Phong vân lậu máy chủ Việt Nam để chơi tạm khi đứt cáp

Category: Game Lậu 7,665 0

Phong vân lậu – Web game phong vân private phiên bản việt hoá có máy chủ tại Việt Nan

Xin chào các đồng môn, lâu lắm rồi chưa đăng được một phiên bản web game lậu nào vì hiện nay tình trạng công việc của mình đang rơi vào khủng hoảng nên không có thời gian để có thể giới thiệu game nhé. Nhưng vẫn với tiêu chí thứ 7 chủ nhật phải lên được vài trò game để cho game thủ có thể thưởng thức. Tiếc là hiện nay tình trạng cáp quang đang có vấn đề nên mình không thể vào được những 4rum Trung Quốc để tìm những phiên bản game mới vì vậy mình đành chọn những phiên bản Việt Nam để bạn có thể thưởng thức.

Với phiên bản phong vân lậu lần này thì bạn sẽ được trải nghiệm một phiên bản game Việt Hoá tốt và máy chủ đặt ở Việt Nam đồng nghĩa với tốc độ khá ok bạn có thể triển khai cực tốt. Với nhiều web game private hiện nay thì việc chọn một trò game để chơi không khó, nhưng chọn một server đông người chơi đó mới là điều khó khăn (Theo mình thấy thì máy chủ này khá đông đảo để bạn có thể chơi một cách thoải mái nhất)

Cũng có khuyến mại như ai luôn:

  • Miễn phí vip 9
  • Với 100k knb không khoá
  • Vài món đồ khủng (quà tặng VIP)
  • Và khá nhiều vật phẩm hỗ trợ khác trong game

Lướt qua một vài hình ảnh trong game phong vân lậu để xem bạn có thích không nhé.

game phong van private game phong van phong van lau
Một điều tư vấn cho mọi người:

Nếu bạn đang sử dụng mạng vnpt thì với tình trạng cáp quang hiện nay chắc chắn bạn sẽ không thể chơi được những trò game được đặt ở nước ngoài. Nên mình xin giới thiệu thêm cho bạn vài trò game offline có thể chơi để giải trí khi cáp quang được khôi phục.

Đây là link chơi game phong vân đây (Click) để vào được trang chủ game bạn nên đổi DNS thành 8.8.8.8 và 8.8.4.4 nhé.

Related Articles