Phong vân lậu miễn phí khá tốt cho mọi người

Category: Game Lậu 7,544 0

Phong vân lậu tựa game 2.5D đẹp mắt. Đang được khá nhiều người chơi tại Việt Nam, nhưng vì một số lý do về chuyện không công bằng trong game đã khiến nhiều game thủ tức giận và chuyên qua chơi phiên bản game private. Mình tin chắc những bạn đang coi bài viết này là một trong số những game thủ đã từng chơi phiên bản Việt Nam nhưng không hài lòng. Chính bản thân mình cũng đã có thời gian trải nghiệm trong game nhưng rất tiếc là game phong vân Việt Nam làm mình quá thất vọng.

Tuy đường truyền game khá mạnh vì được đặt ở Việt Nam nhưng hệ thống donate không công bằng. Ngoài ra bộ xử lý lỗi của game khá chậm và gần như là không hỗ trợ nhiều cho những game thủ không bao giờ nạp card. Hệ thống xử lý của game chủ yếu fix những lỗi liên quan đến vấn đề knb hoặc vấn đề donate trong game.

Hôm nay các bạn sẽ được thưởng thức một phiên bản phong vân lậu cực hấp dẫn chắc chắn sẽ phải tốn khá nhiều thời gian cho trò game này đấy nhé.

phong than lau choi game phong van lau phong van lau 2015

Phiên bản này hỗ trợ cho bạn những thứ sau:

  • Đầu tiên đó chính là VIP 5 so với những phiên bản khác thì vip khá thấp
  • 2 triệu knb không khóa
  • 10k knb khóa
  • Ngoài ra bạn còn được hỗ trợ khá nhiều khi làm xong nhiệm vụ trong game.
Những bài viết bạn nên chú ý:
icons hot Hot hot! Hiện nay có khá nhiều mod skin mới nhất mới cập nhật. Nếu bạn có thời gian thì có thể truy cập vào ngay chuyên mục mod skin lol dể chọn cho mình một bản mod hấp dẫn nhất nhé.

Chơi ngay nào (Click).

Related Articles