Phong Vân Lậu Phiên Bản 2015 Khuyến Mãi Khủng Nhất

Category: Game Lậu 8,617 0

Phong Vân Lậu miễn phí vật phẩm cùng 10 triệu knb

Game Phong Vân Lậu phiên bản mới nhất 2015 đã ra mắt người chơi với khá nhiều tính năng được bổ sung. Nhưng vì lý do máy chủ đặt tại Trung Quốc khoảng cách về địa lý quá xa nên tình trạng lag rất hay xẩy ra. Truy cập game lần đầu thì sẽ hơi khá lâu các bạn phải chờ đợi hơi lâu một tí xíu nhé nó mới load hết được tắt cả các chức năng trong game. Nói chung để tham gia chơi được game này đòi hỏi các bạn cần phải thật sự có tính kiên nhẫn.

game phong van lau

Khuyến mãi hấp dẫn trong phiên bản game Phong Vân Lậu

Vào sân chơi Phong Vân Lậu các bạn được nhận khá nhiều khuyến mãi ưu đãi bất ngờ mà những sever khác không hề có. Chỉ duy nhất sever này mới có mà thôi nhé. Khi vào game các bạn sẽ được nhận ngay khuyến mãi vip 10 đối với những sever khác các bạn cần phải nạp thẻ mới có được.

KNB trong sever này mọi tân thủ sẽ được nhận 10 triệu knb sài vi vu luôn nha. Nếu muốn có thêm knb nhiều hơn nữa thì các bạn cố gắng tạo thật nhiều tài khoản để nhận knb rồi sau đó chuyển knb của những tài khoản ảo qua tài khoản chính để dùng. Miễn phí đồ từ vip 1 cho đến vip 10 với cả bộ thần binh cho các bạn thoải mái tham gia chiến đấu luôn nhé.

phong van lau

Game có rất nhiều sự kiện đua top nhận quà tặng hấp dẫn đặc biệt. Các bạn hãy tham gia vào game ngay để có cơ hội sở hữu cho chính mình những phần quà có giá trị cao nhất tại những cuộc đua này nhé. Mình tin chắc các bạn sẽ làm được điều đó đứng top tại bảng xếp hạng, mang về cho chính mình những danh hiệu cao quý nhất.

Đăng ký tham gia chơi Phong Vân Lậu phiên bản 2015 ngay tại đây

choi phong van lau

Link chơi Phong Vân Lậu ( Click )

Chúc các bạn có những giây phút trãi nghiệm thực sự thoải mái cùng với tựa game hấp dẫn này. Đừng quên truy cập HoiGame.Net để cập nhập những sever mới nhất nhé!

Related Articles