Phong vân lậu phiên bản Việt hóa khá chất lượng

Category: Game Lậu 11,662 0

Phong vân lậu web game chiến thuật đã chính thức có phiên bản Việt Hóa ở Việt Nam cùng tìm hiểu thông tin chi tiết

Reng reng! Thế là chúng ta chuẩn bị được thuởng thức một phiên bản web game phong vân có Việt Hóa, tuy không nhiều nhưng đây chắc chắn là bàn đập đầu tiên để cho những web game cùng thể loại sau này để phát triển. Tuy nhiên theo mình suy nghĩ thì server này sẽ thương mại hóa phiên bản này nên những game thủ Hội Game tuyệt đối không được nạp card vào game nhé. Vì làm như thế chúng ta sẽ lại bị dính vào cái vòng luẩn quẩn Game -> Tiền -> Top. Nếu server có chức năng nạp card để ủng hộ thì hãy nạp card nhé, còn nếu nạp card để mua item hay để được nâng sức mạnh trong game thì các bạn hãy chia tay ngay với server.

5 Phút trong phiên bản phong vân lậu Việt Hóa

Đầu tiên mình nghĩ rằng đây sẽ là một web game trung quốc toàn tập nhưng khi vào trong server thì thấy Việt Hóa cũng được 30% tạo một cảm giác gần như mình đang ở một server bản quyền vậy. Tuy nhiên chắc là hệ thống admin khá ít nên còn khá nhiều phần chưa việt hóa được nhưng ban đầu việt hóa thế là cũng khá tốt rồi. Tiếp đến là tốc độ máy chủ khá tốt nên mình có thể chạy vi vu quang server vẫn không bị tình trạng đứng màn hình giống như ở các trang web phong vân lậu khác ở thị trường. Cùng ngó qua vài tấm hình nha.

phong van 2015 game phong van lau web game phong van
Khuyến mại bạn sẽ nhận được:

  • Knb thì bạn nhận ở web nhé. Sau khi tạo xong nhân vật trong game thì F5 lại trang đăng nhập để nhận vào tài khoản. Nhận thoải mái không giới hạn nhé.
  • Vip 10
  • Và vài thứ linh tinh khác.

Nói chung thì bản thân mình thấy đây chính là một phiên bản game private Việt Nam hay đúng nghĩa. Bạn nên chơi thử ngay bây giờ tránh tình trạng server bị sập nhé.

Chiến ngay đi nào các bạn (Click)

Related Articles