Phong Vân Lậu Trung Quốc Free 2 triệu 100 knb

Category: Game Lậu 1,528 0

Phong vân lậu Trung Quốc nhiều khuyến mại khủng đang được nhiều người chơi chắc chắn sẽ làm bạn ngạc nhiên với lượng khuyến mại khủng

Thế giới game thủ bây giờ đang cực xôi động với một server phong vân lậu hot nhất trong tháng cuối năm 2014. Tựa game đình đám chỉ mới xuất hiện ở Việt Nam vào tháng 10 và hiện nay thì số lượng game thủ chơi phong vân cũng khá cao đã lên tới con số 100 ngàn người chơi. Vậy trong web game này có điều gì đặt biệt không?

Một web game có giao diện kỹ năng đẹp nhất hiện nay, ai đã từng trải nghiệm game này thì chắc chắn sẽ biết đến những hiệu ứng khủng của nó. Cũng là trò game lên đồ vip không cần phải nạp thẻ mà phải chịu khó kiếm nguyên liệu. Ở Việt Nam thì những pro toàn phải nạp tiền để lên đồ nhanh nhất, nhưng với phiên bản phong vân lậu Trung Quốc này không có webshop donate nên có tiền cũng phải ngồi cày nguyên liệu.

Xem qua vài hình ảnh test game rồi chúng ta sẽ tiếp tục.

game phong van trung quoc choi phong van lau game phong van lau trung quoc
Khuyến mại cực tốt tha hò chiến đấu nhé
phong van lau
Chắc chắn ai ai cũng thấy hài lòng nhỉ? Thậm chí những bạn không bao giờ chơi nhìn vào cũng mê ấy chứ. Một chút thông tin về server này cho mọi người có thể dể dàng xin thêm knb từ Admin Phong Vân này nhé.

QQ: 2311304553 (GM)
Group QQ: 379488757

Bạn nên đọc thên bài viết hướng dẫn lập nick QQ

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles