Phong vân miễn phí knb khóa khá hay

Category: Game Lậu 6,231 1

Phong vân được đặt ở máy chủ Trung Quốc là một trong những tựa game mới của tháng 8, vì game chưa về Việt Nam nên mọi người trải nghiệm game sẽ cực khó khăn đấy nhé vì trong game có nhiều nhiệm vụ yêu cầu mua vật phẩm mà tiếng toàn tiếng Trung Quốc nên sẽ gây khá nhiều trở ngại mọi người đấy.

Giao diện game thì mọi người không chê vào đâu được, nhưng nhân vật đều dy chuyển một cách nhẹ nhàng uyển chuyển khác với những web game 2D hiện nay ở thị trường. Với những khuyến mãi về knb thì chỉ toàn knb khóa mà thôi, mọi người phải click link xúc tiến để được nhận knb không khóa nhé. Nếu ai thích thì có thể dùng tài khoản : hoigame:123123

Chơi Phong Vân Lậu

Game Phong Vân Lậu

Phong Vân Lậu
Đây là một trong những sever phong vân bạn cần phải đầu tư khá nhiều thời gian thì mới có thể chơi tốt được nhé. Trang chủ game http://cs.293wan.com/UserCenter/login.php còn đây là trang đăng ký http://cs.293wan.com/UserCenter/Register.php. Lấy link xúc tiến mà nhờ những người bạn của mọi người click link xúc tiến nhé chắc chắn sẽ làm các bạn hài lòng với phiên bản này đấy http://cs.293wan.com/ActivityCenter/Spread.php.

Related Articles