Phong Vân Sức mạnh của Thiên Kiếp hộ giáp

Category: Game Online, Web Game 6,123 1

Chắc hẳn các fan ruột của Game Phong Vân sẽ không thể bỏ qua một bộ giáp có sức mạnh vô song do Thiết Môn luyện thành bởi máu người. Đây sẽ là bộ giáp có năng lực đặc biệt giúp cho những ai sở hữu nó có thể vô địch thiên hạ.
Phong Vân
Theo tương truyền rằng, để có thể trở thành ác sư làm chủ thiên hạ. Hoài Không trưởng môn Thiết Cuồng Đồ của Thiết Môn đã bỏ hết công sức và thời gian sai phái hết đệ tử này đến đệ tử khác để tìm ra thanh Tuyệt Thế Hảo Kiếm để làm nguyên liệu chính cho Thiên Kiếp. Thanh Thiên Tội – là vũ khí mang nhiều tội ác nhất thiên hạ được giao cho đệ tử.
Thiết Cuồng Đồ đã dùng Tuyệt Thế Hảo Kiếm để tạo nên bao nghiệp tội giết hại vô số sinh mạng vô tội, cho kiếm tắm trong biển máu tôi luyện với thần binh Thiên Tội và Hắc Hàn để tạo ra Thiên Kiếp một vũ khí kết hợp tội nghiệp của cả hai thanh kiếm.

Game Phong Vân
Sự xuất hiện cảu Thất Đại Thần Binh và Thiên Tội cũng đã đủ làm giang hồ náo loạn nay còn có thêm sự xuất hiện của Thiên Kiếp lại càng khiến cho lòng người sục sôi. Là vũ khí nằm trong sự khao khát sở hữu của tất cả các game thủ. Sức mạnh sẽ vô đối không kẻ nào địch lại.
Thiên Kiếp đã chính thức ra mắt ngày 27/08 và tạo ra sức hút vô cùng mãnh liệt đối với các game thủ.

Web Game Phong Vân sẽ tiếp tục có những tính năng mới để đáp ứng mong mỏi và nhu cầu của cộng đồng game Việt. Trang chủ (Click)
Đọc thêm bài viết liên quan: https://hoigame.net/phong-van-tuyet-the-than-binh.html

Related Articles