Phong vân Trung Quốc cực hot đồ hoạ đẹp

Category: Game Lậu 8,485 0

Đầu tiên mình xin nói luôn trước khi giới thiệu game phong vân, đây là tiếng Trung Quốc sau khi dịch của tên game đừng có bạn nào vào nói nó không giống với phiên bản của game Việt Nam nhé đừng so sánh giữa 2 tên game với nhau cái quan trọng nhất là nên coi trước bài viết của mình. Vì 100% game nào mình cũng để hình test game nếu cảm thấy thích và đúng sở thích của mình thì chơi nhé.

Phong vân có đồ hoạ cực hấp dẫn điều đầu tiên mình ấn tương nhất khi vào game đó chính là sự dy chuyển nhẹ nhàng không khô cứng của nhân vật, mình chọn nhân vật nữ để có thể nhìn rõ hơn về đồ hoạ nhưng quá tuyệt với cho một web game miễn phí. Ngoài ra hệ thống skill và các hiệu ứng cũng không thể chê vào đâu được tất cả mọi thứ đều trên cả tuyệt vời nhất là đồ hoạ.

Hình ảnh của Phong Vân Trung Quốc

Chơi Phong Vân Lậu

Game Phong Vân Lậu

Game Phong Vân

Phong vân 2014

Phong Vân Lậu

Web game phong vân
Phiên bản game phong vân trung quốc này khuyến mại cho bạn 500 knb không khoá, 1 triệu knb khoá và vip 2 ngoài ra còn những vật phẩm khác mình chưa biết tác dụng là gì vì trò game này là lần đầu mình chơi, nhưng cảm thấy quá tuyệt vời với một web game mà đồ hoạ quá mức xuất sắc.
Trang chủ: (Click)
Đăng ký: (Click)
Game không có link xúc tiến nhé mọi người

Related Articles