Phong Vân Truyền Kỳ 2015 Phiên Bản Mới Miễn Phí Tải Cho Điện Thoại

Category: Game Mobile 7,576 1

Phong Vân Truyền Kỳ phiên bản mới nhất 2015 miễn phi tải cho điện thoại di động

phong van truyen ky phien ban moi

Giới thiệu sơ lược về game Phong Vân Truyền Kỳ

choi game phong van truyen kyVới nền đồ hoạ vô cùng sắc sảo, thu hút mắt nhìn của nhiều người. Phong Vân Truyền Kỳ online đã và đang trở thành những game mobile hot nhất trên điện thoại. Những màn PK hấp dẫn, cốt truyện lôi cuốn,…Chỉ với những điểm như thế này thôi đã thấy sự lôi cuốn của game này ở đâu rồi.

Phong Vân Truyền Kỳ có cốt truyện cũng rất là hay việc chỉ xoay quanh những vấn đề như xây dựng quốc gia, thành phố nói chung là tái dựng lại cái quốc gia này thành mới mà hậu quả này lại do chiến tranh gây ra và các tính từ mà chiếc hộp ma bí ẩn đã mang tới.

Các tính năng cơ bản trong game Phong Vân Truyền Kỳ

Trong game Phong Vân Truyền Kỳ có rất nhiều các tính năng lạ mắt hấp dẫn. Hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số tính năng cơ bản ở trong game này. Các tính năng nổi bật nhất.phong van truyen ky cho dien thoai di dong

  • Một nhân vật ở trong game sẽ được sở hữu 18 các trang bị khác nhau, mỗi trang bị sẽ có một tính năng, chức năng riêng nên các bạn có sử dụng hãy lựa chọn chúng theo hoàn cảnh để sử dụng. Có thể một số loại trang bị mà bạn chưa khám phá hết.
  • Tính năng bán nhân vật trong game cũng rất phong phú nêu các bạn ở trong 1 hệ phái quá lâu thì có thể trao đổi , buôn bán nhân vật của mình với người khác để thay đổi hệ phái, nhân vật khác.
  • Hệ thống thú cưỡi ở trong Phong Vân Truyền Kỳ cũng rất đa dạng chúng được phân loại ra rất nhiều loại, như kiểu là phân loại theo phẩm chất như là: chất thường hay là tinh anh, sử thi, hiếm có và truyền thuyết. Chỉ số của thú cưỡi sẽ được cộng vào chỉ số của chúng ta. Nếu bạn muộn nhận nuôi thú cưỡi thì có thể vào trong của hàng game để mua.

Đây là ba tính năng cơ bản ở trong Phong Vân Truyền Kỳ. Các bạn có thể tham khảo và biết thêm chi tiết khi tham gia ngay vào game để trải nghiệm những trải nghiệm thú vị nhất. Các bạn có thể tải game Phong Vân Truyền Kỳ miễn phí về cho điện thoại động và tham gia chơi nhé.

Link tải game Phong Vân Truyền Kỳ miễn phí

Tải game Phong Vân Truyền Kỳ 2015 (click)
Tải game Phong Vân Truyền Kỳ mới nhất (click)
Tải Phong Vân Truyền Kỳ cho iphone, windows phone (click)

Related Articles