Phong Vân tuyệt thế thần binh

Category: Game Online, Web Game 8,069 2

Phong Vân ngoài những vũ khí nổi tiếng trên giang hồ như Tuyết Ẩm Cuồng Đao và Tuyệt Thế Hảo Kiếm thì những thanh Tuyệt Thế Thần Binh vô cùng lợi hại xuất hiện trong web game Phong Vân.
tuyệt thế thần binh phong vân

Ngoài dáng vẻ của tạo hình manga với những đường nét vô cùng tinh tế và chăm chút kỹ lưỡng những thanh thần binh này còn được chau chuốt sắc nét hơn và còn có thêm một vài đặc điểm nổi trội như phát ra ánh sáng hào quang trong bối cảnh.

Phong Vân Hãy cùng khám phá những Thần Binh này nhé!

Tuyết Ẩm Cuồng Đao
Đây là thanh bảo bối luôn trong tầm tay của Nhiếp Phong. Là thành bảo bối gia truyền của Nhiếp gia, là một trong những thần binh sinh ra đầu tiên trong Phong Vân. Tuyết Ẩm cùng với Nhiếp Vương tạo nên nhiều chiến thắng lẫy lừng về Bắc Ẩm Cuồng Đao, và tạo nên thần thoại – Phong Trung Chi Thần với Nhiếp Phong.
Lý do không đơn giản gì mà Tuyết Ẩm có thể tạo nên những tiếng danh lấy lừng như vậy, đó chính là khả năng khiến đối phương như bị trói chân khi chiến đấu với Tuyết Ẩm và có khả năng diệt thú cưỡi của đối phương.
phong vân online
Tuyệt Thế Hảo Kiếm
Phải sử dụng cụm từ “ Kiếm đứng đầu chúng kiếm” cho Tuyệt Thế Hảo Kiếm. Một màu đen hắc ám bao trùm lên thanh bảo kiếm.
Được tạo nên trong hàng ngàn thanh mới có một thanh cảu Bộ Kinh Vân. Với những kỹ năng tuyệt vời làm choáng đối phương và giúp chủ nhân giành được lợi thế hơn đối phương.
Game phong vân
Anh Hùng Kiếm
Được gọi là truyền lỳ võ lâm quả không sai, với khả năng đóng băng đối phương khiến đối phương bất động thì quả là một thanh bảo kiếm cho những ai sở hữu nó. Không ai khác ngoài cao thủ Vô Danh đã kết hợp cùng với bảo kiếm để tiêu diệt Tuyệt Vô Thần cùng 5 vạn tinh binh ở Nhạn Môn Quan.
chơi phong vân
Hỏa Lân Kiếm
Sử dụng hỏa diệm để gây sát thương cao. Số lần tấn công sẽ khiến đối phương tổn thất tương ứng. Và đây là bảo kiếm của một kẻ phải gọi là Đoạn Tình Đoạn Nghĩa, Đoạn Thê, Đoạn Thầy, Đoạn Hiếu và Si Kiếm, Si quyền lực, Si chiến thắng như Đoạn Lãng.
game phong vân online
Kinh Tịch Đao
Chưa cần sử dụng đến lưỡi kiếm mà chỉ cần sử dụng cán thôi cũng đũ làm cho thạch, kim phải bái lạy trước sự sắc benscuar Kinh Tịch Đao. Là một thanh bảo đao gia truyền của dòng họ ở Đông Doanh, phải mất cả hàng trăm năm mới có thể tạo nên một vũ khí lợi hại như vậy. Và cũng phải trải qua trăm năm mới tìm được người nhấc được bảo bối lên đó là Khách Hoàng Ảnh.
Game phong vân 2014
Thiên Nhẫn Đao
Giúp người sở hữu xoay chuyển tình thế, phá vòng vây, tạo nên kỳ tích và có khả năng phòng ngự cao, làm đối phương suy yếu. đây có thể là một thanh bảo đao bảo vệ tốt cho người sở hữu nó.
web game phong vân
Tham Lang Kiếm
Đây cũng là một thanh bảo đao khiến đối phương vô dụng, bất động. Khiến cho hàng ngàn kẻ thù phải khiếp sợ nếu kết hợp với những chiêu thức bí mật trong Thần Binh Tâm Pháp.
game phong vân online

Bạn có muốn sở hữu cho mình một tuyệt thế thần binh trong game phong vân hay không?

Related Articles