Phong Vân với những hình ảnh mãn nhãn

Category: Game Online, Web Game 6,304 2

Phong Vân với những hình ảnh tạo hình nhân vật, vũ khí, trang bị cuốn hút, đẹp, được thiết kế một cách chi tiết và kỹ càng thì game thuộc thể loại MMORPG 2D – Phong Vân có phần vượt trội hơn cả.
Phong Vân
Phong Vân thuộc thể loại web game 2D MMORPG dựa trên cốt truyện về hai anh hùng nổi tiếng đó là Nhiếp Phong và Bộ Kinh Vân, được kế thừa những điểm nổi bật của game ARPG kết hợp với phong cách nghệ thuật Manga cùng với cơ chế tự động ra chiêu làm cho PK có sức hút hơn.
Game Phong Vân
Game Phong Vân sẽ là phiên bản mà những fan ruột của bộ truyên tranh Phong Vân hay bộ phim từng làm mưa làm gió một thời không thể bỏ qua.
Phong Vân Online
NPH của Phong Vân vì không muốn thay đổi tạo hình gốc của truyện manga mà đã cố gắng hết sức đầu tư thời gian và trình độ để tạo nên hình tượng nhân vật sao cho giống với nguyên tác nhất.
Không những dựa trên nguyên tác mà còn đem lại sự hoàn hảo trong hệ thống Thất Vũ Khí bao gồm Tuyệt Thế Hảo Kiếm của Bộ Kinh Vân, Tuyết Ẩm Cuồng Đao của Bộ Kinh Vân…Hay một số chi tiết như thanh vũ khí Thần Binh có thể phát sáng trong tối và có kích thước lớn hơn đem lại cảm giác đây là thanh bảo kiếm quý giá.
Kèm theo đó là hệ thống thú cưỡi được trang bị đầy đủ và vô cùng chau chuốt từ yên, dây cương cho đến bàn đạp, móng ngựa…
webgame phong van
Phong Vân Online hứa hẹn sẽ đưa đến trải nghiệm mới cho làng game thủ Việt trong năm 2014.

Related Articles