Pikachu cổ điển game giải trí hot dành cho dân văn phòng

Category: Game Offline 10,380 0

Chơi game pikachu cổ điển, tính điểm theo thời gian, giải trí cực tốt!

Đối với dân văn phòng thì việc chơi một game nhẹ nhàng để giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng, hoặc giải lao giữa chừng để lấy lại cảm hứng làm việc, là một điều hết sức cần thiết. Và game pikachu cổ điển có lẽ là lựa chọn hàng đầu mà mọi người nên nghĩ đến đầu tiên. Với lối chơi game cực kỳ đơn giản, bạn sẽ có những giây phút thư giãn vô cùng thoải mái. Đặc biệt là với những bạn nào có tuổi thơ gắn liền với thể loại phim hoạt hình pokemon. Trong game bạn sẽ phải “đối mặt” với những chú pokemon vô cùng dễ thương, việc của bạn cực kỳ đơn giản, đó là nối những tấm hình giống nhau để chúng biến mất khỏi màn hình. Và hôm nay, game pikachu cổ điển mình muốn giới thiệu với bạn, có giao diện bằng tiếng việt, được việt hóa hoàn toàn nhé! Chơi trực tiếp trên web luôn. Không cần tải và cài đặt.

pikachu

Game Pikachu cổ điển phiên bản việt hóa, dễ chơi, những khó qua màn!

Việc người chơi phải căng mắt ra để tìm những tấm hình giống nhau và nối chúng lại với nhau đã quá quen thuộc. Bởi lẽ, nhìn thì có vẻ đơn giản, nhưng người chơi sẽ phải cực kỳ khó khăn để tìm ra hai tấm hình giống nhau. Nối chúng lại với nhau  bằng 2 lần nhấp chuột, nhưng cái khó ở chỗ là đường nối không được vượt quá 3 lần “rẽ”. Cho nên khi chơi game  pikachu cổ điển này, bạn sẽ  học được kỹ năng nhanh mắt, nhanh tay, và hơn hết là luyện được cho mình sự nhanh nhẹn của não bộ trong việc lưu trữ và xử lý hình ảnh.

 

choi gam pikachu game pikachu co dien game pikachu pikachu co dien pikachu free

Bạn đã từng chơi game pikachu cổ điển, vậy mình nghĩ bạn không nên bỏ qua phiên bản việt hóa này. Nó chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một niềm vui mới sau những giờ làm việc căng thẳng.  Link chơi bên dưới nhé!
Game Pikachu cổ điển: Bấm vào đây để tải

Related Articles