Plants vs Zombies PC Full Cờ rắc 100%

Category: Game Offline 10,266 0

Tải về Plants vs Zombies PC Full dành cho mọi cấu hình máy

Plants vs. Zombies là game sở hữu một cách chơi dễ dàng gây nghiện bậc nhất. Game được sản xuất và phát triển bởi PopCap Games và được phát hành rộng rãi trên mọi hệ điều hành. Từ Windows, Mac OX, cho đến cả iOS. Game được mọi người đánh giá cao về lối chơi cũng như về hiệu ứng âm thanh đặc biệt thu hút.
Game-Plants-Vs-Zombies

Những đặc điểm nổi bật của Plants vs Zombies

Game Plants vs Zombies sở hữu một nền đồ họa cực kì dễ thương. Ngay cả đến những con Zombies trông cũng rất bắt mắt nữa. Game được xếp vào loại chiến thuật thủ thành (defens) khá nổi tiếng. Hiện nay có rất nhiều game ăn theo Plants vs Zombies được xây dựng trên trình duyệt web bởi Flash.
diendanbaclieu-97587-pl-vs-zo-600-3

Cách chơi và tải về Plants vs Zombies

Cách chơi của game Plants vs Zombies khá là đơn giản. Bạn sẽ bị một đội quan Zombies tấn công và phá hủy ngôi nhà của bạn. Bạn phải đứng lên để chiến đấu với chúng. Thứ duy nhất mà bạn có là một loại các loại cây đã biến dị được sử dụng để chuyên trị lũ Zombies như cây bắn đậu cũng như boom anh đào. Bạn cần suy nghĩ thật kĩ và nhanh chóng tiến hành tiêu diệt chúng trước khi chúng tràn được vào nhà bạn. Trong quá trình chơi game, sẽ có những trở ngại mà ta gọi đó là những màn mới sẽ tăng độ khó của game lên như màn đêm buông xuống hay màn hồ nước. Hay là cả sương mù lãnh lẽo sẽ góp phần tăng độ thách thức của trò chơi lên.
Trong game Plants vs Zombies có vô số loại cây để các bạn trồng. Mỗi loại cây có một công dụng khác nhau. Game cũng có 5 màn chơi để các bạn tha hồ chinh phục, trong đó có một màn chơi không giới thách thức tột độ khả năng sáng tạo của các bạn. Bởi vì màn này sẽ không có điểm dừng. Chính vì thế bạn cứ chơi và chơi đến khi nào bạn thua cuộc thì thôi. Game cũng có hơn 26 chủng loài Zombies khác nhau. Mỗi chủng loài sẽ có những đặc trưng riêng.
diendanbaclieu-97587-300
Mặc dù đã ra mắt cách đây khá lâu, tuy nhiên tóm lại về độ thu hút thì Plants vs Zombies vẫn đem lại cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời mà không có một trò chơi thủ thành nào có thể đem lại.
Các bạn có thể tải game tại đây!
Làm theo hướng dẫn cài đặt trong file hướng dẫn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Related Articles