Pokiwar Lậu Trung Quốc chơi cực đã với đồ họa 2.5D

Category: Game Lậu 12,465 0

Pokiwar Lậu trò game nuôi thú cực ngộ nghĩnh của Trung Quốc. Hiện tại đang cực hot trên mạng xã hội Me.Zing bạn có muốn trải nghiệm thử hay không?

Pokiwar là một trò game nuôi thú dành cho những tín đồ thích pokemon có thể nói đây là một phiên bản webgame đồ họa đẹp dành cho những bạn không có nhiều thời gian để chơi game client đây là một trò game bạn không nên bỏ qua. Trong game bạn phải hóa thân vào một nhà quản lý pokemon nên bạn phải huấn luyện những con pokemon đáng yêu và xinh đẹp.

Cách chơi không qua khó nhưng để trở thành một nhà quản lý chuyên nghiệp thì đầu tư thời gian để trải nghiệm những pokemon từ dạng đơn giản đến phức tạp. Mỗi pokemon đều có một sức mạnh riêng của nhau. Qua thời gian khi bạn cố gắng huấn luyện thì chính PKM đó sẽ trưởng thành và thay hình đổi dạng, vì tính năng này chắc chắn sẽ làm cho mọi người cực thoải mái và khó có thể chán được.

Pokiwar Lậu phiên bản webgame đẹp mắt cho những người thích Pokemon

web game Pokiwar lau
Web game Pokiwar lậu
game Pokiwar
Game Pokiwar Lậu
game Pokiwar lau
Chơi ngay game Pokiwar Lậu

Game Pokiwar không miễn phí nhiều cho game thủ. mọi thứ đều bắt buộc người chơi phải cày cuốc chỉ có điều là khi làm nhiệm vụ thì bạn sẽ được thưởng nhiểu hơn so với phiên bản Việt Nam. Ngoài ra bạn cũng có thể nhận thêm những nhiệm vụ ngày để kiếm thêm vàng để nâng cấp Pokemon của riêng mình.

Cách tạo tài khoản thì cho các bạn tự tìm cách đăng ký nhé. Chứ cái gì cũng hướng dẫn tận răng sợ các bạn chán chịu khó mò nhé. Game có đồ họa cực đẹp chắc chắn sẽ làm bạn thích từ nhưng giây phút đầu vào trong game.

Đăng ký (Click)

Khi bạn truy cập vào liên kết bạn nhấn vào nút Start Game để đăng ký nhé.

Related Articles