PUBG Mobile VN game hành động bắn súng chất nhất 2018

Category: Game Client, Game Online 462 0

PUBG Mobile VN ra mắt người chơi ngày 26/11/2018 được vận hành bởi VNG do Tencent và Bluehole xây dựng và phát hành theo chuẩn quốc tế. Tuy mới ra mắt nhưng đã nhanh chóng thu hút các game thủ Việt bởi lối chơi hay mới lạ, mang cả tính chất Esport  vào trong game.

PUBG Mobile một trong những tựa game E-Sport đáng chơi nhất hiện nay

PUBG Mobile VN

Game PUBG Mobile VN đã chính thức được Việt hóa và phát triển rộng tại thị trường nước ta. Mục tiêu phục vụ cho game thủ có nhiều trải nghiệm hơn nữa, một tựa game không bằng nói không với tình trạng nạp thẻ nâng cấp nhân vật chơi.

Tựa game E-Sport PUBG Mobile VN được đối tác nước ngoài ủy quyền lại việc vận hành với hướng dẫn và tư vấn chi tiết. Điều này có nghĩa là bên phía VNG sẽ không thể nào tự ý thây đổi hay thêm bớt các sự kiện khác vào game được. Nên người chơi có thể đặt niềm tin ở đây rằng trò chơi sẽ được vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế. Bởi vận hành theo nền tảng này chính là cam kết ban đầu của hai bên.

Game PUBG Mobile VN

PUBG Mobile đẳng cấp game chất lượng quốc tế được thừa hưởng từ Tencent và Bluehole. Một trong hai nhà phát triển kiêm luôn cả phát hành game nổi tiếng thế giới. Với cách vận hành các sản phẩm game của họ tại những đấu trường quốc tế chúng ta cũng đã thấy được cách họ đưa game lên đỉnh cao của thể loại đấu trường sinh tồn ra sao. Từ đó cho ta niềm tin về một chất lượng game được đảm bảo công bằng tuyệt đối cho người chơi.

Tencent là một trong những công ty sản xuất game hàng đầu ở Trung Quốc. Còn Bluehole cũng không hề thua kém với những phiên bản chất lượng khác như Tera, Devilian. Cho nên khi chơi game PUBG Mobile VN bạn có thể yên tâm hoàn toàn bởi đối tác lẫn đơn vị được ủy quyền rất quan tâm đến chất lượng. PUBG Mobile VN sẽ là sản phẩm đáng để chơi.

chơi PUBG Mobile VN

chơi game PUBG Mobile VN

Được phát triển từ hai đơn vị nổi tiếng đẳng cấp quốc tế và VNG là nhà phân phối lớn tại Việt Nam. Có lẽ PUBG Mobile VN chính là phát súng đi đầu cho thể loại game không hút máu người chơi. Link tải game được chúng tôi cập nhập ngay bên dưới.

Link tải trên IOS: https://itunes.apple.com/vn/app/pubg-mobile-vn/id1438396625

Link tải trên Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vng.pubgmobile

Related Articles