Puzzle Bobble game huyền thoại bắn bóng cực hay

Category: Game Mobile 49 0

Chắc hẳn các bạn đã từng chơi những tựa game thể loại bắn bóng trong những quãng thời gian rảnh rỗi của mình trước đây. Với tựa game Puzzle Bobble cực hay này các bạn sẽ trở lại thời kỳ huyền thoại trong quá khứ của mình. Phiên bản này có đồ họa rất đẹp và được cải tiến thêm rất nhiều chức năng thú vị, sẽ thật là một điều gì đó tiếc nuối nếu như các bạn bỏ qua một tựa game hay như này. Nếu các bạn là Fan hâm mộ của thể loại này thì hãi tải về chơi ngay lập tức nhé.

Dựa theo lối chơi của Dynomite game bắn trứng khủng long đình đám một thời thì Puzzle Bobble là một game online cũng có phong cách chơi như thế nhưng được cải tiến thêm rất nhiều chức năng mới. Các bạn vào game sẽ thấy những nhân vật mũm mĩm đáng yêu vô cùng, chính những lớp nhân vật này sẽ tạo cho chúng ta cảm giác thích thú dù là mình chưa bắt đầu chơi. Nhưng thế giới mà chúng đang ở không hòa bình như vẻ ngoài đáng yêu của chúng mà thế giới đó đang bị xâm lăng bởi những nhân vật đen tối nên các bạn sẽ điều khiển chúng để chống trả và mang lại hòa bình.

game bắn bóng puzzle bobble

Thiết kế hình ảnh trong Game Puzzle Bobble rất bắt mắt với nhiều màu sắc khác nhau nên phù hợp với rất nhiều lứa tuổi khác nhau. Điều mà chúng tôi thích nhất trong phiên bản này là âm thanh vô cùng vui tai, tuy không cầu kỳ hoa mỹ nhưng luôn mang đến cho chúng ta một cảm giác dễ chịu. Những nhân vật đáng yêu ngộ nghĩnh như BubbleBobble, Kororon, Bubblun…. Sẽ xuất hiện trong phiên bản lần này nên những người chơi yêu thích những nhân vật này sẽ cảm thấy rất phấn khởi đấy. Đến với Puzzle Bobble đảm bảo các bạn sẽ có những giờ chơi vui vẻ và có những kỷ niệm đẹp về ký ức xa xưa của mình.

Cũng giống như thể loại game bắn bóng Dynomite thì chúng ta sẽ bắn những quả bóng có màu sắc khắc nhau, với những cùm có ba màu giống nhau thì chúng ta sẽ được điểm cho nên việc xác định hướng đi của quả bóng tiếp theo là một điều vô cùng quan trọng để chúng ta đi tới chiến thắng. Một người chơi giỏi là luôn biết cách vận dụng lối đi tiếp theo cho qua bóng kế tới. Tuy nhìn đơn giản nhưng người chơi phải thật sự rất thông minh, nhanh tay lẹ mắt và có chiến thuật riêng cho mình chứ không phải là bắn đại một quả bóng dù kết quả có như thế nào. Nhân vật mà chúng ta điều khiển có những kỹ năng khác nhau nên các bạn có thể tủy chọn chúng theo sở thích của mình.

game bắn bóng hay puzzle bobble

Vào game chúng ta sẽ có 180 màn và độ khó của chúng sẽ tăng dần mỗi khi các bạn vượt qua một vòng. Điều tuyệt vời nhất đó chính là các bạn còn gặp những con boss vô cùng mạnh nên đồi hỏi phải có thời gian để sắp xếp chiến thuật để đánh bại chúng. Nhìn chung game bắn bóng Puzzle Bobble có đồ hòa âm thanh rất tốt, cách chơi đơn giản tạo cảm giác dễ chịu nên phù hợp với bất kỳ lứa tuổi nào muốn chơi để giải trí giết thời gian. Hiện tại game hỗ trợ hai hệ điều hành IOS và Androi nên các bạn có thể tải về chơi.

Link Game: IOS/Android.

Related Articles