Quỷ Kiếm 3D mở cửa tại Việt Nam vào ngày hôm nay 10/03

Category: Game Online, Web Game 9,281 0

Theo như những thông tin trước đó của các nhà xuất bản game thì đã thông báo 10/03 này sẽ mở cửa game Quỷ Kiếm 3D. Và ngày hôm nay đây game sẽ chính thức ra măt cho các game thủ Việt cùng tham gia chơi. Được biết game online Quỷ Kiếm 3D đã được Việt hóa lại bằng tiếng việt và đã tương đối hoàn chỉnh rồi.

quy kiem

Quỷ Kiếm 3D luôn đặt người chơi vào các cuộc hành trình trên lục địa Saint Hoppe, nơi mà bị một đoàn quân của địa ngục tấn công nên các game thủ sẽ được hóa thân thành các siêu anh hùng để chiến đấu, tiêu diệt các lũ quái vật và bảo vệ cùng đất của mình. Ban đầu sẽ có 3 nhân vật rất quen thuộc mà hầu như các game khác đều đẩy các nhân vật này lên đầu đó là chiến binh, pháp sư, sát thủ. 3 nhân vật trên các bạn có thể tự lựa chọn riêng cho mình.

choi game quy kiem

Game online Quỷ Kiếm 3D mang một phong cách, một bản chất của những game ARPG quen thuộc, trong khi tham gia chơi game này người chơi sẽ được thỏa sức chiến đấu chặt chém thỏa sức với màn hình ngang của máy tính. Ở đây bạn sẽ như nhập hồn vào từng đường kiếm của vô vàn quân địch giữa muôn trùng kẻ thù và đối diện với những tiếng gầm thét rung chuyển lòng đất,…Các trận đánh trong game được diễn ra với các tiết tấu rất nhanh và bối cảnh hoàn toàn riêng biệt.

game online quy kiem

Trong khi chơi chúng ta cũng có thể cường hóa vũ khí và áo giáp của chính mình để tăng sức mạnh và khả năng phong thủ. Khi các bạn muốn cường hóa thì chúng ta phải cần những đồng tiền vàng và chúng ta cũng có thể cường hóa vũ khí thành công ở những cấp độ khác nhau.

quy kiem game online

Nhìn sơ lược qua chúng ta có thể đánh giá game Quỷ Kiếm 3D là một thể loại game nhập vai, với đồ họa 3D cực kì đẹp mắt với những phong cách chơi rất thú vị. Người chơi có thể hòa mình vào không khí chiến đấu với hơn 120 boss trong ngục tối và sẽ chìm đắm vào hành trình tìm kiếm sức mạnh và quyền lực.

 

Related Articles