[Rammus Guide – Jungle] Hướng dẫn chơi Rammus ở vị trí đi rừng Season 5

Category: Game Online 9,221 0

Cùng tìm hiểu cách chơi và cách lên đồ dành cho Rammus – Tê Tê Gai vị trí đi rừng ở Liên minh huyền thoại mùa 5 này nhé

6

Truyền thuyết

Bị tàn phá bởi các cuộc Chiến Tranh Cổ Ngữ, vùng đất phía nam của Vách Ngăn Vĩ Đại luôn chứa đầy các cơn bão ma thuật hỗn mang, khiến cho mọi thứ nơi đây luôn nằm trong tình trạng cực kỳ bất ổn. Dẫu việc xảy ra đột biến của cả hệ thực vật lẫn động vật chốn này là chuyện bình thường, nhưng Rammus thực sự là một trường hợp đặc biệt. Chẳng ai rõ vì sao một con tê tê từ sa mạc Shurima lại có thể vượt qua rừng già Kumungu đến Rừng Rậm Hiểm Họa, Rammus đã làm được điều đó. Tại đấy, giữa những dây leo uốn éo và mục rữa, nó rơi vào một mê cung xanh thẳm kéo dài tưởng chừng như vô tận. Một điều gì đó đã thu hút nó đến trung tâm của mê cung – một thứ ánh sáng, hay đại loại thế. Khi nó đến đủ gần, ánh sáng lóe lên và Rammus bất tỉnh trong thứ ánh sáng chói mắt đó.

Thông tin về Rammus

rammus

Thông tin kĩ năng

rammus1rammus2

Ngọc bổ trợ cho Rammus

– Đỏ: sát thương vật lý cộng thẳng x9
– Vàng: giáp cộng thẳng x9
– Xanh: kháng phép cộng thẳng x9
– Tím: giáp cộng thẳng x2 và sát thương vật lý cộng thẳng x1

Bảng bổ trợ cho Rammus

rammus3

Phép bổ trợ cho Rammus

Trừng Phạt và Tốc Biến là 2 phép bổ trợ cần thiết cho Rammus đi rừng.

Cách tăng kĩ năng cho Rammus

àasfasfasfasf

Trang bị

rammus4

Lối chơi

Rammus đi rừng cũng giống như nhiều vị tướng khác, sau khi kết thúc 2 bùa. Bạn nên bắt đầu cuộc gank của mình. Sử dụng Q qua cầu tốc độ để áp sát và Khiêu Khích với kĩ năng E, Sau đó là bật Thế Thủ W và đánh đánh đánh bằng những đòn đánh tay. Lượng sát thương còn lại là nhờ vào người đi đường.
Trong giao tranh, bạn là vị tướng tanker chính của team nên đừng ngại ngần mở combat. Có thể tốc biến và E bất kì một vị tướng chủ lực nào của đối phương để cho team mình dồn sát thương. Nhìn chung cách chơi Rammus cũng không có quá nhiều đột phá ngoài những cách trên.
Nên pick Rammus khi biết được rằng team đối phương có nhiều tướng sử dụng sát thương vật lý.

Related Articles