[Rammus guide – Solo Top] Hướng dẫn chơi Rammus ở vị trí Đấu Sĩ đường trên mùa 5

Category: Game Online 33,272 0

Hướng dẫn chơi – Rammus – Guide, Cách Lên đồ cho Rammus ở vị trí Solo Top trong mùa 5

I/ Giới thiệu sơ lược về Rammus – Tê Tê Gai

rammus

Rammus là một vị tướng ít được sử dụng trong những phiên bản gần đây. Thế nhưng không phải Rammus không có sức mạnh cần thiêt mà là vị tướng không hợp lắm cho Meta hiện tại. Mặc dù vậy khả năng trở lại của vị tướng này vẫn được nhen nhóm. Với vẻ ngoài có vẻ rất nhỏ bé nhưng chú tê te này sở hữu cho mình một sức mạnh rất đáng kể, độ trâu và khả năng phảm sát thương cộng thêm giáp gai thì khó lòng có ai giám đụng tới vị tướng này trong giao tranh tổng. Bây giờ chúng ta sẽ tìm hiêu xem sức mạnh của Rammus khi được đưa Đi Top nhé.

Xem thêm những bài viết liên quan đến Rammus:

II/ Hệ thống kỹ năng của Rammus

ky nang ramus 1ky nang ramus 2

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Rammus ở vị trí solo Top

1/ Ngọc bổ trợ cho Rammus

  • Ngọc vàng : x9 viên tăng giáp hoặc x5 viên giáp và x4 viên Tăng máu
  • Ngọc xanh : x9 viên kháng phép
  • Ngọc đỏ : X9 xuyên kháng phép/ xuyên giáp
  • Ngọc Tím: x1 tăng sức mạnh phép thuật và x2 tăng giáp

2/ Bảng bổ trợ cho Rammus

khi đi Top thì dùng bảng bỗ trợ 9-21-0 là khá hợp lý cho vị tướng này.

bang bo tro cho shen

3/ Phép bổ trợ cho Rammus

phep bo tro top

Vì có khả năng đào tẩu bằng combo của mình nên có thể dùng dịch chuyển và thiêu đốt. Nếu muốn mở giao tranh tốt cho đồng đội thì cầm Tốc biến sẽ hợp lý hơn.

4/ Tăng kỹ năng cho Rammus

tang ky nang ramus

5/ Cách lên đồ cho Rammus ở vị trí solo Top

a) Trang bị đầu game

Bộ trang bị khuyến khích Rammus mua đầu game gồm

trang bi dau cho rammus

b) Trang bị dành riêng cho Rammus

Những trang bị cần thiết cho Rammus khi Đi Top là : Giap Gai giap-gai, Khiên Băng khien-bang-randuin, Giày Thủy Ngân hoặc Giày Ninja giay chong chiu st

c) Bộ trang bị đầy đủ cho Rammus

Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Rammus

tb6m cho ramus 1

IV/ Hướng dẫn chơi Rammus hiệu quả nhất

Khi bạn sử dụng vị tướng Rammus đi Top bạn có thể dùng Quả cầu Tốc độ để lao lên farm last hit sau đó có thể lui nhẹ về, còn nếu bạn là người trao đổi chiêu thức thù hãy sử dụng Quả Cầu Tốc Đọ lao thẳng lên chổ đối phương sau đo là Khiêu Khích kết hợp cùng với Thế thủ và nhưng cú đánh thường để gây sát thương dữ chân đối phương và tạo giáp bảo vệ cho mình. Khi bạn lên cấp độ sáu mà nếu bạn có được trang bị giáp đầu tiên hoặc khiên băng đầu tiên thì càng tốt bạn có thể thực hiện combo sau: sử dụng Quả Cầu Tốc Độ sau đó là Khiêu Khích đồng thời Thế Thủ kết tiêp bật cho mình chiêu cuối nếu hết thời gian cảu khiêu khích bạn có thể dùng khiên băng để dữ làm chậm tốc độ chạy và chiêu cuối của bạn có thể hành hạ đối phương lâu hơn. Khi giao tranh tổng bạn có thể lao vào và khiêu Khích mục tiêu quan trọng.

Những vị tướng khắc chết được Rammus ở vị trí Top: Kassadin khả năng tránh né các kỹ năng của Rammus tốt, vì sát thương mà Rammus gây ra là sat thương phép thế nên chiêu Q tạo giáp để giảm sát thương phép của Kassadin rất hiểu quả. Ngộ Không sẽ là vị tướng mà Rammus khó có thể dùng khiêu khích được khi Ngộ không sử dụng kỹ năng Chim Mồi của mình. Jarvan IV có thể lướt đi bằng combo của mình nhưng chớ dại đóng lòng Rammus nếu không muốn thấy bạn bị hạ gục bởi chiêu cuối cảu Rammus.

Related Articles