[Rammus guide – Support Bot] Hướng dẫn chơi Rammus ở vị trí hỗ trợ mùa 5

Category: Game Online 37,420 0

 Hướng dẫn chơi – Rammus – Guide, Cách Lên đồ cho Rammus ở vị trí Support trong mùa 5

I/ Giới thiệu sơ lược về Rammus – Tê Tê Gai

 

ramus

Rammus là một vị tướng ít được sử dụng trong những phiên bản gần đây. Thế nhưng không phải Rammus không có sức mạnh cần thiêt mà là vị tướng không hợp lắm cho Meta hiện tại. Mặc dù vậy khả năng trở lại của vị tướng này vẫn được nhen nhóm. Khi được đưa đi làm support thì không thể phủ nhận việc Rammus không trể hỗ trợ tốt cho vị xạ thủ của mình, nhưng với độ trâu và khả năng khiêu khích đối phương tốt thì vị tướng này có thể ép xạ thủ đôi phương chỉ đánh mình mà không thể gây sát thương cho xạ thủ của mình, đây cũng được xem như một kiêu bảo vệ hi sinh mình để đổi lại nhiều thứ cho AD. Vậy là thế nào để giúp cho Rammus có thể đi Support tốt hơn thì chúng ta cung tìm hiểu nhé.

II/ Hệ thống kỹ năng của Rammus

ky nang ramus 1ky nang ramus 2

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Rammus ở vị trí Support

1/ Ngọc bổ trợ cho Rammus

Vì khi thực hiện án tử giúp cho vị tướng này tiếp cận đối phương nên lên ngọc cân chú ý.

  • Ngọc Vàng:  để cứng cáp khi tiếp cận đối phương thì dùng ngọc giáp x9
  • Ngọc Xanh:  x9 viên kháng phép
  • Ngọc đỏ: X9 xuyên kháng phép/ xuyên giáp
  • Ngọc Tím: x1 viên tăng sức mạnh và x2 tăng giáp.

2/ Bảng bổ trợ cho Rammus

bang bo tro pan sp

3/ Phép bổ trợ cho Rammus

Là Support nên phép sẽ là tốc biến và kiệt sức, nếu bạn muốn cùng Ad dồn sát thương và không cho kẻ địch bỏ chạy.
Bạn có thể sử dụng tốc biến và hồi máu, giúp cho bạn và Ad co thể an toàn và rút về kịp thời

phep bo tro cho ho tro

4/ Tăng kỹ năng cho Rammus

tang ky nang ramus

5/ Cách lên đồ cho Rammus ở vị trí Support

a) Trang bị đầu game

Bộ trang bị khuyến khích Rammus mua đầu game gồm:

trang bi khoi dau cho nami

b) Trang bị dành riêng cho Rammus

Dưới đây là những trang bị cần thiết nhất cho Sion: Hồng ngọ tỏa sáng hong-ngoc-toa-sang, Yêu Sách Của Băng Hậu yeu sach cua bang hau Giáp Gai giap-gai, giày cơ động giay co dong.

c) Bộ trang bị đầy đủ cho Rammus

Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Rammus

tb6m cho ramus sp 1

IV/ Hướng dẫn chơi Rammus hiệu quả nhất

Khi bạn sử dụng vị tướng Rammus đi Support điều bạn cần quan tâm tới là việc bảo vệ tốt cho AD và cùng Ad có thể trao đổi chiêu thức tốt với đối thủ bạn hãy cố gắng đợi đến lv2 để bạn có thể lao lên và sử dụng khiêu khích lên AD đối phương nhé. Còn khi bạn đạt được lv 3 bạn có thể thực hiên combo sau thì bạn co thể tốn ít máu hơn và tự tin lao lên hơn nhé : sử dụng Quả Cầu Tốc Đọ lao thẳng lên chổ đối phương sau đó là Khiêu Khích kết hợp cùng với Thế thủ và nhưng cú đánh thường để gây sát thương dữ chân đối phương và tạo giáp bảo vệ cho mình. Khi bạn lên cấp độ 6 mà nếu bạn có được trang là Yêu Sách Của Băng Hậu bạn có thể thực hiện combo sau: sử dụng Quả Cầu Tốc Độ sau đó là Khiêu Khích đồng thời Thế Thủ kết tiêp bật cho mình chiêu cuối nếu hết thời gian cảu khiêu khích bạn có thể dùng êu Sách Của Băng Hậu để làm chậm tốc độ chạy và chiêu cuối của bạn có thể hành hạ đối phương lâu hơn, có thể tạo ra nhiều sát thương và AD của bạn cũng khá dễ dàng hơn cho việc kết thúc đối phương nhé.

Những vị xạ thử có thể cung Rammus đi chung đường là : Graves là vị xạ thủ rất hợp lý khi đi vơi Rammus khi đối phương bị khiêu khích thì Graves có thể lướt lên và cho hắn nhận đủ cả 3 viên đạn của mình luôn. Corki sẽ là lựa chọn không thể phù hợp hơn với khả năng thả diều bằng kỹ năng boom Phốt pho của mình. Lucian cũng là lựa chọn tốt.

Related Articles