[Rek’Sai guide – Jungle] Hướng dẫn chơi Rek’Sai ở vị trí đi rừng mùa 5

Category: Game Online 9,489 0

Hướng dẫn chơi – Rek’Sai – Guide, Cách Lên đồ cho Rek’Sai ở vị trí đi rừng trong mùa 5

I/ Giới thiệu sơ lược về Rek’Sai – Nấm Mồ Hư Không

reksai 1

Rek’sai là tướng tân binh xuất hiện trong phiên bản 4.21. Với bộ kỹ năng khá độc đáo giúp Rek’Sai  làm nên tên tuổi của mình. Khả năng dọn dẹp lính và khả năng cấu rỉa máu từ xa rất tốt của Rek’Sai. Và vị tướng này khi đi Top vẫn có thể thực hiên những cú Ganh cho đồng đội bằng những lần dịch chuyên hoặc nhưng cú Tốc Hành Hư không của mình. Vẻ ngoài hung tợn, sở hữu bộ kỹ năng tuyệt với thì Rek’Sai có thể làm nhiều điều ở vị trí đi rừng này. Ở máy chủ Hàn Quốc hiện giờ các giải đấu chuyên nghiệp đều giành một lượt cấm cho vị tướng này, điều này cho thấy sức mạnh của Rek’sai là như thế nào. Bây giờ chúng ta tìm hiểu xem khi đi rừng thi vị tướng này sẽ thể hiện thế nào nhé

II/ Hệ thống kỹ năng của Rek’Sai

ky nang rek 1ky nang rek 2ky nang rek 3ky nang rek 4ky nang rek 5

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Rek’Sai ở vị trí đi rừng

1/ Ngọc bổ trợ cho Rek’Sai

  • Ngọc vàng : x9 viên tăng giáp hoặc x5 viên giáp và x4 viên Tăng máu
  • Ngọc xanh : x9 viên kháng phép
  • Ngọc đỏ : x1 viên tăng tỷ lể chí mạng và x8 Xuyên giáp
  • Ngọc Tím: x2 tăng sát thương vật lý và x1 tăng tốc độ đánh.

2/ Bảng bổ trợ cho Rek’Sai

Khi đi Rừng bảng bỗ trợ 14-16-0 giúp cho Rek’Sai ăn quái rừng nhanh, cứng cáp và co lượng sát thương vừa đủ trong giao tranh.

bang bo tro rek'sai

3/ Phép bổ trợ cho Rek’Sai

phep bo tro cho rung

4/ Tăng kỹ năng cho Rek’Sai

tang ky nang cho rek

5/ Cách lên đồ cho Rek’Sai ở vị trí solo rừng

a) Trang bị đầu game

Bộ trang bị khuyến khích Rek’Sai  mua đầu game gồm

trang bi dau game

b) Trang bị dành riêng cho Rek’Sai

Một số trang vị khi đi rừng : Rìu Đen, Gương Truy tung guom truy tungvà có thể năng cấp phù phép Đồ Tể guom phu phep do te, Khiên Băng Randuin khien-bang-randuinvà giày cơ động giay co dong.

 

c) Bộ trang bị đầy đủ cho Rek’Sai

Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Rek’Sai

tb6m cho rek 1

tb6m cho rek 2

IV/ Hướng dẫn chơi Rek’Sai hiệu quả nhất

Khi vào trận đấu bạn có thể Tăng cho mình chiêu Nữ Hoàng Phẫn Nộ trước để bạn có thể dọn quái rừng nhanh hơn và không bị tốn quá nhiều máu. Khi bạn lv3 có đủ kỹ năng đầu tiên bạn có thể đi gank và nên sử dụng linh hoạt để tốn it máu và nộ nhất có thể. Khi bạn đi gank bạn co thể thực hiện combo sau: đó bạn có thể Độn thổ sau đó là dùng Đường Hầm tiến lại gần kẻ địch Trồi Lên và sử Dụng Ngồm Ngoàm Ngấu Nghiến, để có sát thương cao nhất bạn hãy để thanh nộ đầy nhé. Rồi tiếp tục với Nữ Hoàng Phẫn Nộ nếu đối phương quá mạnh thì mạnh thì bạn có thể Độn thổ rút lui bằng Đường Hầm của bạn tạo ra hoặc tạo cái mới cũng được có thể trừng phạt để tăng sat thương và làm chậm đối phương. Còn nếu đối phương bỏ chạy xa mà còn thấp máu thì Độn Thổ sau đó dùng Săn Mồi để giết hắn. Rek’Sai có khả năng dồn một lượng sát thương không hề nhỏ lên đối phương vì mụ ta có bộ kỹ năng mà thời gian hồi chiêu ngắn. Khi bạn lên cập độ 6 bạn có thể dễ đang đi gank bằng Tốc Hành Hư Không nhưng bạn nên nhớ hãy đào những cái hang để sẵn mới dùng chiêu này được nhé.

Những kẻ có thể khắc chế được vị tướng này là : Lee Sin phần nào đo có thể làm chậm và làm tổn hại được Rek’sai. Fizz bộ kỹ năng khó chịu của chú cá này có thể một phần nào đó hạn chế đi sức mạnh của Rek’sai. Riven cũng là một cái tên có thể coi là khắc chế tốt Rek’sai.

Related Articles