Resident Evil: Revelations 2 xuất hiện 2 nữ nhân mới

Category: Game Client, Game Online 7,840 0

Resident Evil: Revelations 2 đã có thêm sự xuất hiện của Claire Redfield và con gái của Barry Burton sẽ làm thay đổi cốt truyện chính trong phiên bản game tiếp theo này.

Claire returns in Resident Evil Revelations 2

 
Resident Evil: Revelations 2 đã được chính thức Capcom công bố những thông tin mới chi tiết và đầy thú vị khiến cho các fan hâm mộ series này vô cùng phấn khích.

Thông tin mới nóng hổi đây Michiteru Okabe là giám đốc sản xuất của game tiết lộ là sẽ có sự trở lại của Claire Redfield, em gái của Chris Redfield.

game Resident EvilRevelations 2

Đây là một nhân vật hay được lựa chọn và Claire Redfield còn hứa hẹn sẽ có sự lột xác mới mẻ và thú vị, nay Claire Redfield đã là một chiến binh với kinh nghiệm đầy mình , khác xa với những gì mà cô đem lại trong những các phiên bản khác gần đây nhất. Đồng hành cùng Claire sẽ là Moira Burton, con gái của huyền thoại Barry Burton.

Claire có phong cách chiến đấu vô cùng mạnh bạo và gan dạ, trong khi Moira sẽ tập trung nhiều vào tính năng hỗ trợ chung, bên cạnh các món đồ y tế, hồi phục sức khỏe và đèn pin…

chơi Resident Evil Revelations 2

Ngay giữa sự kiện của Resident Evil 5 và 6 sẽ là nền tảng cho bối cảnh với địa điểm là tại một nhà tù trên hòn đảo hoang vắng, với việc cả Claire cùng Moira thức tỉnh sau khi bị bắt cóc.

Tất nhiên phải có một chút gì để nhớ ở những phiên bản trước nên gameplay vẫn giữ lại những yếu tố vô cùng kinh dị và thót tim cho người chơi được thưởng thức và tất nhiên sẽ khác xa so với những gì được thể hiện trong Resident Evil 5 và 6.

Nhưng các bạn hãy nhớ rằng chỉ có duy nhất một một mạng sống cho Claire mà thôi nếu như cô gái ấy chết thì mạng game của bạn cũng đi luôn và thua cuộc. Mặc dù Claire có thể tự chữa lành cơ thể cho mình, Moira mới thực sự là người giúp cho bạn đồng hành của mình sống sót.

games Resident Evil Revelations 2

Và sẽ có những thử thách như kẻ thù của người chơi có thể gây ra những hiệu ứng và sát thương cực nhanh và cực lớn. Do đó, bạn phải cân nhắc giữa việc chiến đấu theo phong cách lén lút, ẩn nấp hay xả đạn liên tục để hạ gục mục tiêu.

Để được trải nghiệm phiên bản sắp ra mắt này thì hãy lựa chọn tính năng co-op hoặc singleplayer này.

Resident Evil: Revelations 2 sẽ chạy ở độ phân giải 1080p và 60fps, dành cho PC và cả các phiên bản console thế hệ mới, dự kiến ​​phát hành vào đầu năm 2015.

Related Articles