Review chế độ Bot của đột kích Việt Nam

Category: Game Client, Game Online 11,789 0

Chế độ mới của Đột kích Việt Nam có điều gì hot không?

Mình là một người chơi khá lâu năm trong đột kích, từ phiên bản đầu tiên chỉ bắn tàu chở hàng và xưởng tàu hỏa sau này đến những phiên bản Zombie thì đến lúc nạn h@ck trong game trở nên tràn lan và dường như VTC không thể kiểm soát được tình trạng này nên sau đó mình không chơi đột kích nữa. Gần đây nghe nói đột kích Việt Nam có phiên bản mới nên mình mò vào lại nhưng không ngờ những cập nhật gần đây của Đột Kích làm những game thủ có phần phấn khích hơn.

Điều đầu tiên là chế độ AI 2


Phiên bản này đã cập nhật cũng được vài tháng rồi nhưng chắc chắn những người không thích nạp tiền vào game đều cực thích chơi AI vì bạn có thể nhận được súng và nhận được nhân vật vip trong game giờ đây không còn phải nạp card để mua nhân vật được nữa. Nhưng việc chiến đấu đến ván cuối cùng mà không Bug thì gần như là điều không thể hoặc bạn là người sở hữu rất nhiều xu hồi sinh và team của bạn cũng vậy. Nhưng bạn có thể Bug 3 góc là trong map Nhà máy bỏ hoang

Chế độ đấu Bot mới cập nhật trong phiên bản mới nhất trong tháng này


Đây là một chế độ có thể nói là tuyệt vời nhất cực thích hợp cho những bạn nào có ý định luyện tay hoặc có ý định test một khẩu súng bất kỳ nào. Độ thông minh của BOT phù thuộc vào cập độ của BOT. Kinh khủng nhất đó chính là những con bot cấp tường. Chế độ mới này làm cho mọi người có thể tránh khỏi tình trạng h@ck khi đấu với game thủ. Tuy nhiên đấu với BOT không hề đơn giản một tý nào đâu nhé, nếu bạn không thích thì có thể tải phiên bản đột kích offline hoặc chơi game truy kích lậu của HộiGame.

Ngoài ra còn những cập nhật khiến game thủ bắt đầu quay về với đột kích Việt Nam. Đó chính là những nhiệm vụ tặng GP, gần đây khi bạn mở hộp khi chơi những map AI sẽ không ra súng vĩnh viễn nữa mà chỉ ra súng có thời hạn vì thế việc train GP trong game cực khó. Tính năng này giúp mọi người dể dàng có thể kiếm được GP để sử dụng cũng như mua súng chứ không cần phải train những map Ghost như trước nữa.

Ngoài ra để chiến thắng trong đấu đội thì bạn cần phải sở hữu những món item như giảm sát thương và cần thiết nhất đó chính là item “Giảm thời gian hồi sinh còn 3 giây”, bạn cũng không cần phải mua bằng vcoin như trước nữa mà hãy tận dụng GP để quay báu vật GP và nhận item hồi sinh nhanh.

Sau đây là những thứ hấp dẫn nhất mà mình trải nghiệm trong đột kích 2.0 Việt Nam.
Trải nghiệm phiên bản đột kích 2.0 tại liên kết sau

Related Articles