Rise of Incarnates game hành động hấp dẫn có PVP đỉnh cao

Category: Game Client, Game Online 8,207 0

Game Rise of Incarnates đã ra mắt tại thị trường Việt hồi tháng 2 năm nay, chính thức mở cửa qua hệ thống Steam Early Acces ngày 04/02/2015.

1. Rise of Incarnates cùng với những thông tin hấp dẫn

Game Rise of Incarnates được lấy bối cảnh của một thế giới đầy những cuộc chiến tranh do các quân đội gây ra. Họ đánh  nhau liên miên qua từng thế kỉ ngày nay qua ngày khác. Nên khi chúng ta bắt đầu tham gia và chơi trò chơi này thì các bạn sẽ hoàn toàn phải hoá thân thành các nhân vật trong game, sẽ được huấn luyện như các quân đội thực sự ngoài đời. Những đợt huấn luyện rất khắt khe, quy tắc chỉ có như vậy khi hoàn thành xong đợt huấn luyện chúng ta mới có thể ra ngoài xã hội và bảo về đất nước, người dân có một cuộc sống bình yên nhất.

Rise of Incarnates

2. Các lớp nhân vật trong Rise of Incarnates

Đợt thử nghiệm đợt này trò chơi sẽ mang đến cho các bạn 8 lớp nhân vật khác nhau để chúng ta có thể lựa chọn theo mỗi ý thích riêng của mỗi người, tất cả các lớp nhân vật trên sẽ đều có riêng các bộ skill riêng, không giống nhau, ngay cả các uy lực hay số đòn combo và tính cơ động cũng sẽ khác nhau. Chính những lí do này đã tạo nên Rise of Incarnates một cách thu hút, hấp dẫn nhất cho người chơi tham gia vào cuộc chiến này.

game Rise of Incarnates

3. Lối chơi cùng với nền đồ hoạ trong game

Lối chơi Rise of Incarnates cũng không có gì thay đổi cả vẫn giống như những gì chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn. Nhưng đợt này chính thức ra mắt và thử nghiệm các bạn sẽ được tìm hiểu kĩ hơn về lối chơi Arcade và cách đánh Boss. Nói đến phần đồ hoạ của game chúng tôi có thể nhận xét rằng phần đồ hoạ trong game rất đẹp mắt, có một chút gì đó hơi giống trong những quyển truyện tranh vậy kể cả nhân vật cho đến bối cảnh. Hiệu ứng trong game cũng được khai thác một cách rất tỉ mỉ và khai thác sức mạnh một cách tối đa như các nhân vật của chúng ta sẽ phá vỡ được các bức tường hay mọi thứ,….

chơi game Rise of Incarnates

Related Articles