Sa Thành Truyền Thuyết Việt Hóa

Category: Game Online, Web Game 9,444 0

Với số đông game thủ dường như đang mong muốn mình phát triển chuyên mục thông tin game online và giờ đây mình sẽ cố gắng mang đến cho những game thủ nào thích chơi nhưng trò game chuẩn bị mở cửa hoặc vừa mới open beta để có đủ thời gian dua top với những game thủ khác nhé. Hôm nay mình xin được chọn game Sa Thành Truyền Thuyết làm một trong những trò game mở màn cho chuyên mục này.

Không qua xa lạ với tựa game kiếm hiệp thể loại MMORPG của HộiGame nhưng hầu hết nhưng trò game của HộiGame toàn game Trung Quốc vì có vài lý do tế nhị nên mình rất hiếm khi nhắc đến những trò game của Việt Nam. Vì thể việc những game thủ muốn trải nghiệm hoặc tìm những trò game mới rất khó khăn.

Sa Thành Truyền Thuyết

Game mang đến cho game thủ hệ thống map khá rộng và đương nhiên mọi người sẽ thấy hấp dẫn hơn khi không bao giờ gặp một con quái nào đó quá 2 lần. Hệ thống auto in game cũng được cải thiện đáng kể nhưng chưa thể nào qua được auto của game “Tiên Lộ“. Điều đặc biệt hơn hết là game thủ có thể trải nghiệm một phiên bản được Việt Hóa một cách tối ưu nhất qua đó những thuộc tính của vật phẩm cũng dể dàng để nắm rõ hơn. Hệ thống nhân vật trong game gồn có:

  • Đạo sỹ: là nhân vật sở hữu một lượng máu cực lớn đây có thể làm một trong những nhân vật chuyên tank ở trong game. Cũng có thể là nhân vật chịu damage khi pk với các guild khác.
  • Pháp sư: Tuy sử hữ cho mình một lượng máu “giấy” nhưng mang cho mình rất nhiều ma thuật có thể làm tê liệt đối phương tăng những hiệu ứng xấu lên đối thủ qua đó kết thúc sinh mạng của đối phương.
  •  Đạo sỹ: Anh chàng cận chiến mà ai ai cũng phải sợ. Một lượng damage khủng kiếp cùng với phòng ngự khá cao sẽ giúp anh chàng có những pha áp sát tiêu diệt đối phương trong nháy mắt.

Sa Thành Truyền Thuyết có hệ thống tương tác giữa game thủ với game thủ khá hay. Có rất nhiều những event cũng như sự kiện giúp bạn có thể vừa pvp vừa có quà tặng. Trong thời gian sắp tới chắc chắn nhưng game thủ sẽ được thưởng thức trò game Sa Thành Truyền Thuyết với phiên bản Việt Hóa 100%.

 

Related Articles