Săn trứng vàng game flash offline giải trí cực chất

Category: Game Offline 10,801 0

Giới thiệu game Săn trứng vàng, trò chơi giải trí luyện tập khả năng nhanh tay nhanh mắt

Tựa game flash Săn trứng vàng đang được nhiều người quan tâm và chú ý đến trong thời gian vừa qua. Với lối chơi giống game offline đào vàng nổi tiếng một thời. Lối chơi cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng chuột trái, click vào màn hình là có thể chơi được rồi. Trong game, bạn sẽ vào vai một cậu bé, nắm trong tay mình một sợi dây thừng dài ngoằng, đầu dây có một cái mút nhựa, có khả năng hút mọi thứ nó chạm phải. Việc của bạn là chờ cậu bé này, quay sợi dây thừng về phía có những trái trứng. Hãy nhanh tay nhấp chuột vào màn hình để cậu bé ném đầu chiếc dây thừng về phía quả trứng. Nếu ném trúng cậu bé sẽ kéo quả trứng về, sau đó hệ thống sẽ tính số tiền cho mỗi quả trứng mà bạn kéo về được. Cụ thể về cách tính tiền thưởng mình sẽ nói ở phần sau nhé!

game san trung vang

Game săn trứng vàng và cách tính điểm

Trong game săn trứng vàng các tính điểm khá đơn giản,  nếu bạn kéo trúng hòn đá, sẽ chỉ được 2 điểm mà thôi, hơn một bậc là kéo trúng quả trứng màu trắng sẽ được 5 điểm, sau đó sẽ là trứng cam, được 10 điểm. Kế tiếp sẽ là trứng màu cam với 15 điểm, trứng tím 30 điểm, trứng xanh da trời 40 điểm, trứng xanh lá cây 50 điểm, trứng đỏ 100 điểm, trứng vàng 300 điểm.

game san trung vang mien phi  san trung vang 1 san trung vang free 1 san trung vang mien phi san trung vang

Ngoài những quả trứng mang lại cho bạn điểm cao ra thì bạn còn có nguy cơ kéo trúng những thứ bỏ đi như: đá (thứ mình nói ở trên), con quạ xấu xí, hay bốc mùi hơn là trứng thối, và bẩn thỉu nhất là trứng nổ.

Ngoài ra còn có cả hệ thống bảo vật, bạn hãy cố gắng kéo trúng những thứ này nếu có thể nhé! Đó là gà con mang lại cho bạn 100 điểm, gà nhỡ 120, và mẹ đặc biệt sẽ đẻ cho bạn một quả trứng vàng 300 điểm. Bí ẩn nhất là túi tiền hình đôla có thể sẽ mang lại cho bạn tiền hoặc sức mạnh. Nếu có sức mạnh thì bạn sẽ có sức mạnh khủng khiếp, kéo đồ cực nhanh.

Và đây là link chơi nhé! Nhấp vào đây! Chúc bạn chơi game vui vẻ và săn trứng vàng thật nhiều nhé!

Related Articles