SD Gundam: Next Evolution tiến hóa trực tuyến Closed Beta và Limited phím

Category: Game Client, Game Online 9,905 0

Cùng tìm hiểu về trò game mới SD Gundam: Next Evolution tiến hóa trực tuyến Closed Beta và Limited phím hấp dẫn nhất cho các game thủ

SD Gundam: Next Evolution nói một cách tổng thể

Game SD Gundam: Next Evolution là một thể loại game online với hiệu ứng 3D cùng với nền đồ hoạ rất đẹp mắt, chất lượn cao, sắc nét mang một đề tài rất đặc biệt là khoa học viễn tưởng rất lôi cuốn mang tên là Gundam. Tuy nhiên đây là lần thử nghiệm lần đầu của trò chơi nên sẽ có một số nội dung chưa được hoàn thiên hết nên các game thủ cũng sẽ không được trải nghiệm hết tất cả các tính năng trong game.

SD Gundam Next Evolution game online

Cùng làm quen với các cơ chế điều khiển trong game SD Gundam: Next Evolution

Khi các bạn đặt chân vào ga,e sẽ được lĩnh giáo ngay tất cả các quá trình tân thủ đây là cách làm quen với các cơ chế trong game. Gameplay sẽ đưa ra cho chúng ta 2 thể loại, thứ 1 đò là dạng camera theo 2 kiểu RPG và TPS để cho chúng ta chọn lựa, khi di chuyển các nhân vật chúng ta cũng có thể dùng WASD, Shif để di chuyển và tăng tốc, tấn công chúng ta sẽ dùng chuột, space để nhảy,…

Mô hình được áp dụng trong SD Gundam: Next Evolution

Đánh phụ bản làm chủ đạo chính là mô hình chính được áp dụng nhiều trong game này cũng như các thể loại game hành động khác. Các game thủ được thoải mái chọn lựa tham gia các hình thức như sôlô hay chiến đấu theo nhóm,…Nếu chúng ta ở trong thành thì sẽ phải chờ đợi để nhận các nhiệm vụ, trao đổi mua bán sản phẩm và gặp gỡ để trao đổi với các người chơi khác nhau nếu hoàn thành các nhiệm vụ chúng ta sẽ quay trở lại.

choi game SD Gundam Next Evolution

Hệ thống chiến đấu trong gameplay

Hệ thống chiến đấu trong game SD Gundam: Next Evolution được sử dụng các phương thức non-target rất được ưa chuộng ở các thể loại game online. Hệ thống âm thanh và các hệ thống chiến đấu rất đẹp mắt và sinh động cùng với những công năng QTE giản dị nhưng lại có một sự lôi cuốn rất mạnh mẽ.

Để thăng cấp cho các Gundam chúng ta phải sử dụng các vât phầm đặc thù nhưng lại thu được lợi nhuận khi nhận làm nhiệm vụ. Nhưng sẽ mất rât nhiều thời gian cày level. Chúng ta cũng có thể qua các phòng thí nghiệm để tiến hành cường hoá nhưng tỉ lệ bị hư hỏng cũng không phải thấp cho lắm. Ngoài ra các game thủ cũng có thể thay đổi các phi công hay nhân viên tổng đài để có thể tăng chỉ số chiến đấu sẽ được trang bị 3 món item vô cùng hấp dẫn.

game online SD Gundam Next Evolution

Các phiên bản beta đầu tiên cho trò chơi SD Gundam: Next Evolution khởi đêm qua và trong khi lừa xung quanh với các trang web, tôi quản lý để tìm ra một cách để tham gia vào các thử nghiệm bằng cách liên kết tài khoản Facebook hoặc Google+ . Nếu bạn đang tìm kiếm về phía trước để chơi các thế hệ tiếp theo của SD Gundam Capsule Fighter trong một chế độ MORPG , sau đó kiểm tra video của tôi và hướng dẫn ngắn dưới đây . Các phím chức đưa ra thông qua các trang web có thể được hạn chế để có được em trong khi nó kéo dài.

SD Gundam Next Evolution

Làm thế nào để có được trong Closed Beta sử dụng Facebook hay Google+ Liên kết các tài khoản Google hay Facebook của bạn ( Dưới Login và Game Start)

  • Nhấn vào nút Check Mark Boxes .
  •  Nhấn Cancel trên trang kế
  • Nhấp vào nút TRÊN “Game Start”
  • Nhập Random khác bắt đầu với 010 hoặc 011 cho đến khi nó làm việc (Điều này là dành cho điện thoại di động không cần phải có thật )
  • Window bật lên với một phím! Nhấn vào nút màu xanh 2x là xong.
  • Nhấn “Game Start” Nhập Nickname
  • Download Khách hàng
  • Chờ cho máy chủ để đi lên
  • Hãy vui vẻ và thưởng thức , phím beta có thể được hạn chế.

Related Articles