Secret World Game Online sinh tồn hấp dẫn

Category: Game Client, Game Online 6,623 1

Đây là tựa game lấy đề tài kinh dị, ngày tận thế của thế giới đã đến. Một số ý kiến cho rằng cơ chế game play của Secret World có điểm giống với một thể loại game bắn súng có góc nhìn thứ 3.

Game Secret World
Trong Secret World có những kỹ năng đặc biệt và sử dụng các loại vũ khí bắn xa như súng. Khi game xuất hiện thì cũng được sự ủng hộ nhiệt tình của các game thủ. Hiện nay thì Secret World đã bỏ hình thức thu phí hàng tháng thay vào đó là mua tài khoản.

Như đã nói ở trên thì cơ chế gameplay cua Secret World có phần giống với game bắn súng góc nhìn thứ 3. Nhưng ngoài ra còn có sử dụng kỹ năng được gọi là siêu nhiên.
Game Secret World Online
Người chơi tha hồ phát triển nhân vật theo ý muốn của mình chứ không bị ép phải chọn một loại hình nhân vật nào.

Phần lớn sự tập trung của người chơi có lẽ là khám phá thế giới, khám phá không gian mới chứ việc tập trung vào những trận chiến có lẽ là hơi ít bởi lối đánh hơi chậm.
Secret World
Ngoài những nhiệm vụ cơ bản như diệt Boss, thu lượm vật phẩm,… thì người chơi cũng phải đau đầu suy nghĩ để giải những câu đố, đoán, trả lời đúng các câu hỏi trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Tuy rằng không có tăng level nhưng phải hoàn thành để có thể nhận skill mới và tăng điểm cho skill đó. Chẳng hạn như kiếm, súng, máy cưa, búp bê ma thuật,…. Giúp nhân vật thành tanker, cứu thương, gây damage diện rộng hay lai tạp.

Hệ thống nhiệm vụ được chia làm 4 dạng: “ Faction” – Nhiệm vụ phe phái. “ Action” – Hạ gục một kẻ thù, “ Investigation” – Điều tra, giải một câu đố, “ Sabotage” – Trong nhiệm vụ này có lẽ phải dùng đến những gì ma mãnh nhất của chính game thủ.
Secret World 2014
Ngoài ra hệ thống phụ bản cũng được cung cấp phong phú để người chơi dễ dàng lựa chọn.

Bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền để mua key kích hoạt và từ đó thì tất cả sẽ không mất tiền nữa. Nếu muốn có thêm một số tính năng nổi trội hơn như: đồ tăng kinh nghiệm, túi đồ rộng hơn, đổi tên nhân vật,, thì bạn phải chi thêm tiền.
Những không gian, hình ảnh của ngày tận thế được Secret World tái hiện lại chân thật và sử dụng đồ họa đẹp. Trang chủ của game Secret World (Click)

Related Articles