[Shaco guide – Jungle] Hướng dẫn chơi Shaco ở vị trí đi rừng mùa 5

Category: Game Online 8,459 0

Hướng dẫn chơi – Shaco – Guide, Cách Lên đồ cho Shaco ở vị trí đi rừng trong mùa 5

I/ Giới thiệu sơ lược về Shaco – Tên Hề Quỷ

shaco

Là một vị tướng đã bị bỏ rơi, ít thấy xuất hiện trên đấu trường công lý. Thế nhưng bạn có biết rằng đây là một vi tướng mang nhiều sức mạnh khó nói thành lời. Luôn là một trong những vị tướng khó chịu nếu xuất hiện trong một trận đấu. Với khả năng phân thân của mình tạo được nhiều bất ngờ cho đối phương, cộng với việc có thể tàng hình nữa làm cho đối phương khó đoán biết Shaco hơn. Khi bạn đi lẽ mà gặp Shaco thì cận thận nhé không biết điều gì sẽ xảy ra với bạn đâu. Khả năng dọn dẹp quái rừng nhanh, và đi ganh cũng khá sớm. Bây giờ chúng ta xem thử Shaco có thể làm gì trong rừng nhé.

II/ Hệ thống kỹ năng của Shaco

ky nang shaco 1ky nang shaco 2ky nang shaco 3

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Shaco ở vị trí đi rừng

1/ Ngọc bổ trợ cho Shaco

  • Ngọc vàng : x9 viên tăng giáp
  • Ngọc xanh : x9 viên kháng phép hoặc x9 giảm thời gian hồi chiêu.
  • Ngọc đỏ :  x9 Xuyên giáp/ xuyên kháng phép.
  • Ngọc Tím: x2 tăng sát thương vật lý và x1 tăng tốc độ di chuyển.

2/ Bảng bổ trợ cho Shaco

Khi đi Rừng bảng bỗ trợ 21-0-9 giúp cho Shaco ăn quái rừng nhanh, sát thương cao, khả năng hồi chiêu và tốc đọ đánh ở nhánh công. Tăng tốc di chuyển khả năng dữ bùa lâu hơn ở nhánh đa dụng.

bang bo tro shaco rung

3/ Phép bổ trợ cho Shaco

phep bo tro cho rung

4/ Tăng kỹ năng cho Shaco

tang ky nang cho Shaco

5/ Cách lên đồ cho Shaco ở vị trí solo rừng

a) Trang bị đầu game

Bộ trang bị khuyến khích Shaco mua đầu game gồm

trang bi dau game

b) Trang bị dành riêng cho Shaco

Một số trang vị khi đi rừng : Gương Truy tung guom truy tungvà có thể năng cấp phù phép Đồ Tể  phu phep do te, Kiếm M Yoummu kiem ma, Vô Cực Kiếm vo-cuc-kiemvà giày cơ động giay co dong.

c) Bộ trang bị đầy đủ cho Shaco

Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Shaco

tb6m cho shaco 1

tb6m cho shaco 2

IV/ Hướng dẫn chơi Shaco hiệu quả nhất

Khi đi rừng ở thời điểm hiện tại thì việc thì không cần phải ăn bùa lợi trước mà ăn bãi người đá, hoặc có biến dị trước sau đó mới tới bừa lợi. Với khả năng của mình thì việc ăn quái rừng rất nhanh và ít tốn máu thì có thể đi ganh sớm được. Khi bạn giai đoạn nên tăng Hộp Hề Ma Quái ở bãi người đá hay cóc biến dị thì khi quái rùng xuất hiện thì những Hộp Hề Ma Quái này sẽ gây sát thương lên quái đồng thời Shaco không bị quái rùng đánh. Sau khi lên lv 2 bạn có thể tăng Dao Độc để đi ăn rừng. Sau đó đến kỹ năng Lừa Gạt. Khi đi ganh bạn có thể thực hiện combo sau : sử dụng Lừa Gạt để có thể lẫn trốn sau đó Hộp Hề Ma Quái, nếu còn trừng phạt thì dùng luôn, sau đó sử dụng Dao Độc. Khi bạn đã lv6 thì đi ăn các mục tiêu lớn như rồng một cách lén lút bằng cách sử dụng Phân Thân để có thể không mất máu khi ăn rừng nhé. Khi giao tranh bạn có thể dùng Phân Thân đẻ làm phân tâm đối phương hoạc dùng Lừa Gạt tàng hình và mở giao tranh tốt nhé.

Những vị tướng đi cùng đội với Shaco là: Lissandra có thể đi Mid hoặc Top, Syndra có thể là Mid. Lucian hay Graves ở vị trí xạ thủ cũng không tồi. Support bạn có thể lựa chọn Leona hoặc Thresh, Janna cũng là một lựa chọn không tồi đâu.

Related Articles