Share Account Liên Minh Huyền Thoại đợt 1

Category: Game Online 44,619 0

Share tài khoản lol – Liên minh huyền thoại hoàn toàn miễn phí mới nhất 2015. Mọi người hãy chọn cho mình một tài khoản để có thể thưởng thức trò game cực nổi tiếng ở Việt Nam đi nhé

Lý do share account: Hiện nay sau đợt quét sử dụng phần mềm gián điệp trong game. Nên có khá nhiều tài khoản bị xóa oan uổng “Mặc dù không sử dụng hack”. Biết được điều này Ban Quan Trị Hội Game cảm thấy lo ngại cho những game thủ không có tài khoản để chơi và lười luyện lại từ đầu nên mình mới share tài khoản cho mọi người thưởng thức.

Điều khoản sử dụng: Bạn sẽ được cung cấp tên đăng nhập và mật khẩu, không cung cấp số điện thoại cũng như mail của tài khoản, tránh tình trạng vào đổi password và chiếm làm của riêng. (Mình chỉ share để cho các bạn giải trí chứ không phải share để các bạn lấy luôn)

Trung tâm giao dịch tài khoản: Nếu bạn đang có một tài khoản Liên minh hoặc bất kỳ tài khoản nào khác thì hãy liên hệ với ban quản trị, HoiGame.Net sẽ đứng ra để làm trung gian giao dịch.

 • Bên bán: Người bán phải cung cấp tài khoản cho ban quản trị Hội Game “Gồm toàn bộ những thông tin về tài khoản ví dụ: Số điện thoại, gmail, câu trả lời bí mật, câu hỏi bí mật ….”.
  – Sau khi nhận được tài khoản, hoigame.net sẽ thay đổi toàn bộ thông tin của tài khoản và lập một Topic thông báo về việc đã nhận tài khoản Bên Bán.
  – Lý do: để ban quản trị xác thực giá trị của tài khoản và những đồ đạc trong tài khoản. Tránh trường hợp giao dịch xong thì bên bán đổi lại mật khẩu và lấy lại tài khoản
 • Bên mua: Phải chuyển tiền cho hoigame.net. Sau khi nhận tiền thì hoigame.net sẽ giao dịch tài khoản với bạn.

Mọi chi tiết bạn có thể liên hệ với gmail: hoigame.net@gmail.com

Chuyên mục dành cho VIP Liên Minh:

Share tài khoản liên minh huyền thoại Free đợt 1

Lưu ý chung cho những account liên minh miễn phí. Hội Game được một game thủ cực “Pro” chia sẽ và đương nhiên những tài khoản này là của người khác đang sử dụng. Chúng ta chỉ “Mượn” để giải trí nếu bị đổi pass cũng là điều đương nhiên. Nên nếu hôm nay chơi được mà mai lại không chơi được cũng là một điều dể hiểu nhé.

Tài khoản 1:

 • ID: vn_rosepink
 • Pass: anhyeuem1

account lien minh 2015 share account lien minh account lien minh free share acc mien phi lol

Tải Khoản 2:

 • Acc: vipqsqn96
 • Pass: toilatoi1996

account lien minh

hack tai khoan lien minh share acc lien minh 2015 danh sach account lien minh
tai khoan lien minh 2015

Tải khoản 3:

 • Acc: laptuyet
 • Pass: laptuyet123

acc lol share account lien minh free 2015

Còn rất nhiều tài khoản liên minh huyền thoại khác đang chờ bạn. Hãy share bài viết này đến tất cả mọi người nhé và mình sẽ cố gắng tuyển chọn thêm nhiều tài khoản khủng khác để các bạn có thể giải trí. Nên nhớ, đây là tài khoản của người khác nên đừng dại dột nạp card hay phá hoại nhé. Chúng ta chỉ mượn để chơi giải trí thôi nha.

Related Articles