Siêu phẩm game nhập vai hành động Mãnh Thú

Category: Game Mobile 8,473 0

Game Mãnh Thú Mobile – Siêu phẩm Pet dành cho mọi lứa tuổi

Là một game thuộc thể loại GMO nhập vai hành đông. Game Mãnh Thú Mobile được xây dựng dựa trên một webgame từng rất nổi tiếng là Long Chi Ảo hứa hẹn sẽ đem lại cho các bạn một sự thích thú chưa từng có, đón chào một mùa hè sôi động thôi nào.
manh-thu
Ngay từ cái tên Mãnh Thú Mobile, các bạn chắc đã phần nào hình dung ra về game rồi đúng ko? Game có một hệ thông Thú chiến đấu vô cùng phong phú với tổng cộng trên 1000 loài sẽ đóng góp không nhỏ cho các game thủ trên bước đường trở thành một vị bá chủ chinh phục thế giới Mãnh Thú huyền bí này.
Khi bước chân vào Mãnh Thú Mobile, người chơi sẽ được tham gia vào những nhiệm vụ vô cùng thu hút, những tính năng khác như phó bản đấu trường với quy mô lên tới hàng trăm người cùng chiến đấu. Hoặc là thông qua tinh năng Khải Hóa có thể kết hợp dung hòa giữa chủ thể của nhân vật chính kết hợp với một đồng đội khác để có thể hỗ trợ cùng nhau, luyện cấp và giao đấu với những quái vật hay tình huống nguy hiểm khác.
manh-thu-2
Hơn thế nữa Mãnh Thú Mobile còn áp dụng lối chơi chiến đấu tức thì theo thời gian thực, có nghĩa là khi vào phòng chiến đấu, bạn có thể tấn công đối phương ngay. Đồ họa trong game thực sự là một điểm cổng, rất đẹp và cũng rất thu hút bắt mắt.
Thao tác nhân vật trong game được thiết kế khá nhạy, bất kể với mọi thao tác nào bạn chỉ cần chạm nhẹ là có thể hoàn thành nhiệm vụ. Mỗi sự kiện trong game chỉ kéo dài từ 2 đến 5 phút cho một sự kiện, điều này khiến cho việc rút ngắn thời giam tham gia sự kiện xuống mức thấp nhất. chỉ cần online 30 phút mỗi ngày là bạn sẽ không bị “lạc hậu” so với đối thủ.
manh-thu-3
Mãnh Thú còn gây ấn tượng mạnh bởi không tồn tại khía niệm giàu hay nghèo. Hệ thống tiền nguyên bảo cố định sẽ được tặng free với điều kiện bạn phải đăng nhập và tham gia vào 2 đến 5 sự kiện mỗi ngày. Bạn sẽ chỉ nghèo khi bạn lười. Mà khi lười thì ai cũng nghèo, thế thôi.
Game cũng tương thích với cả hai hệ điều hành Android lẫn iOS. Nhanh chóng tải game về và cùng trải nghiệm.
Tải tại đây!

Related Articles