[Singed Guide – Top] Hướng dẫn chơi Singed ở vị trí đấu sĩ đường trên Season 5

Category: Game Online 7,071 0

Cùng tìm hiểu cách chơi và cách lên đồ dành cho Singed – Dược Sĩ Điên vị trí đấu sĩ đường trên ở Liên minh huyền thoại mùa 5 này nhé

Singed lien minh huyen thoai

Truyền thuyết 

Singed là truyền nhân của các hóa học gia đáng kính của Zaun. Ngay cả khi còn trẻ, tài năng pha chế hóa chất của hắn đã vượt trội hơn những người bạn đồng lứa, và hắn nhanh chóng nổi bật ra khỏi những đồng môn yếu kém. Chẳng ai ngạc nhiên khi hắn được nhận làm người học việc cho Warwick trứ danh, dược sư bậc thầy làm việc cho quân đội Noxus trong suốt cuộc chiến với Ionia. Tại phòng nghiên cứu của Warwick, Singed thỏa sức tung hoành, ngấu nghiến từng chi tiết các mánh khóe chết chóc của người thầy. Singed chẳng bận tâm về việc các thành quả của mình gây ra cái chết hay sự phá hủy ra sao. Khi Warwick bị trúng lời nguyền hóa sói, Singed đã sẵn sàng chuyển từ một tên đầy tớ trở thành kẻ sáng chế; hắn đã sẵn sàng sử dụng sự thiên tài của mình tạo ra vô số sản phẩm chết người thử nghiệm trên tiền tuyến Ionia. Hắn làm việc không ngừng nghỉ, cho đến khi thiếu các vật thí nghiệm, hắn quyết định thử nghiệm trên chính bản thân mình.

Thông tin về Singed

singed

Thông tin kĩ năng

singed1singed2

Ngọc bổ trợ cho Singed

– Đỏ: xuyên kháng phép x9
– Vàng: máu theo cấp x9
– Xanh: sức mạnh phép thuật x9
– Tím: tốc độ di chuyển x2 và 1 sức mạnh phép thuật

Bảng bổ trợ cho Singed

singed4

Phép bổ trợ cho Singed

Dịch Chuyển + Tăng Tốc là nhứng phép bổ trợ cần thiết cho Singed. Dịch Chuyển cho khả năng đi hỗ trợ các đường khác. Tăng Tốc tăng khả năng cò quay của Singed.

Cách tăng kĩ năng cho Singed

singed5

Trang bị

singed5

Lối chơi

Singed là tướng “cò quay” tốt nhất trong Liên Minh Huyền Thoại.
Singed nên khởi đầu với lọ pha lê cùng một con mắt và một bình máu. Hãy vào sâu trong rừng đối phương và cắm mắt vào khu vực bùa xanh nếu ở bên đội 2 hoặc bùa đỏ nếu ở bên đội 1 của đối phương, nếu đối phương khởi đầu ở 2 bùa ngược lại, đừng ngần ngại ra sau trụ ngay từ lv 1 để chặn quái và fram cho mình những chỉ số lính. Hãy nhớ chỉ fram 2 đợt sau trụ thôi, sau đó hãy biến về và mua trang bị cho mình.
Khi đi đường, đạt đến lv 4 bạn hãy bắt đầu quá trình cấu máu khó chịu của mình, áp sát tướng đối phương, sau đó sử dụng E để hất về , W làm chậm và bật Q lên chạy theo sau xả khói độc của bạn.
Khi giao tranh, hãy đừng ngần ngại chạy thẳng vào giữa đội hình team địch để hất vị trí chủ lực của đối phương về sau. Chiêu cuối cho bạn một lượng tốc độ di chuyển và một lượng chống chịu kha khá nên hãy cố gắng cò quay trong giao tranh càng lâu càng tốt. Tốt nhất là nên dụ đối phương đuổi theo mình.

Related Articles