Siv HD – Biểu tượng troll của Liên Minh Huyền Thoại

Category: Game Online 12,600 0

Sơ lược về Siv HD – Thánh troll của Liên Minh Huyền Thoại

Siv HD – tên thật là Robbert van Eijndhoven . Là  một game thủ Liên minh Huyền Thoại khá nỗi tiếng trên toàn thế giới. Cách đây không lâu Siv HD đã có một cử trỉ đẹp là kêu gọi mọi người khuyên góp cho các người có hoàn cảnh khó khăn và được các gamer trên toàn thế giới ủng hộ. Được mệnh danh là “thánh Troll” của Liên Minh Huyền Thoại, và cái tên đó được đặt ra như thế nào ?

Siv HD và cách chơi không ai có thể bắt trước

Là một game thủ nỗi tiếng không phải gì kỹ năng có nhân hay, ở bậc cao hay những pha sử lý thần thánh. Đặc biệt với cái nick chỉ có cái khung bạc của mình, Siv HD nỗi tiếng trên toàn thế giới với phong cách Troll, Troll và Troll.

SIV HD

Sở hữu một khuôn mặt khá bắt mắt và mái tóc vàng, Siv hd được rất nhiều người quan tâm kể cả các game thủ nữ. Không chơi ở các giải đấu lớn hay có bậc xếp hạng cao nhưng Siv HD vẫn rất nỗi tiếng với cách đánh không giống ai. Đặc biệt là Leblanc trong tay của anh với 6 cây trượng trường sinh đã làm không biết bao nhiêu người phải khổ sở với sự lừa bịp đẳng cấp của anh. Các bạn có thể thấy rất nhiều clip của anh trên Youtube với Leblanc. Anh còn có những kiều lên đồ bá đạo và sử dụng những vị tướng không giống bất kì một người nào.

Ngoài Leblanc ra anh còn có những vị tướng khác với cách lên đồ cực hot, ví dụ như Ezreal lên sức mạnh phép thuật. Với kiểu lên đồ này Thì thánh Siv HD có thể kết liểu đối phương trong tíc tắc và cực kì đáng sợ.

Ngoài ra anh chàng siv hd này còn có một kiểu chơi cực kì thú vị mà khó có ai có thể bắt trước được, đó là chơi katarina theo kiểu Guitar. Anh chàng này đã dán tấm Pad vào bàn phím với hình dáng như một cái đàn Guitar và chơi với katarina như một chiếc guitar thực sự.

Là một game thủ nỗi tiếng trong Liên Minh Huyền Thoại, mặc dù không đi thi đấu hay rank bậc cao nhưng Siv Hd lại được xếp chung hàng với các vị thánh khác như: Thánh Cấm “Dopa”, Thánh Neft”Faker”, Thánh kéo”Mad life”, lượng fan của anh trên stream thưc sự là rất khổng lồ với phong cách đánh gần như không ai có thể bắt trước được ^^.

Related Articles