Skyforge game nhập vai đang rất hot

Category: Game Client, Game Online 8,926 0

Thời gian mới đây thể loại game nhập vai này được các nhà phát triển hé lộ những thông tin hot nhất trong game cùng với lớp nhân vật rất mạnh mẽ, thu hút mang tên Cryomancer.

Skyforge là một MMORPG nhiều trò chơi trực tuyến sắp tới free-to -play nhập vai được phát triển bởi đội Allods của Tập đoàn Mail.ru phối hợp với Obsidian Entertainment và được xuất bản bởi My.com. Skyforge cũng được đánh giá là một game đỉnh cao do game này được một đội ngũ phát triển tạo ra cùng với trò chơi nổi tiếng là Allods Online game này cũng đã có mặt tại Việt Nam nhưng với một tên đã được Việt hoá rồi mang tên Huyết Chiến Online.

Skyforge game online

Từ những người sáng tạo của Allods online đến một MMORPG mà hút bạn vào một thế giới nhập vai và thể hiện những gì công nghệ ngày nay có thể làm được . Nó sẽ mất một thời gian cho đến khi trò chơi đi ra , nhưng , theo các nhà phát triển , sự chờ đợi sẽ là đáng giá .

choi gme online Skyforge

Trò chơi Skyforge là một trò chơi nhập vai sắp tới không chỉ có những sinh vật huyền bí trong một khung cảnh tưởng tượng , nhưng cũng cho biết thêm các công nghệ của tương lai để trộn. Các hãng trò chơi chịu trách nhiệm cho danh hiệu free -to -play này là Allods Team và Obsidian Entertainment. Mặc dù cả hai nhà phát triển đã không đi sâu vào chi tiết về trò chơi cơ khí Skyforge , họ đang có kế hoạch để phát hành các MMORPG trong năm 2014. Đánh giá từ trailer gameplay đầu tiên , mọi thứ trông khá bóng bẩy và sạch sẽ đã có, làm cho chúng ta vui mừng tất cả các chi tiết cho sản phẩm cuối cùng .

choi Skyforge

Trong khi tham gia chơi game Skyforge , người chơi sẽ vào vai trò lớn hơn một cuộc sống như một người bất tử với sức mạnh phi thường chiến đấu để bảo vệ thế giới của mình từ các đội quân thù địch của các vị thần , cuối cùng trở thành một vị thần mình, tiến triển Character trong trò chơi không phải là cấp độ dựa. Thay vì một định dạng truyền thống san lấp mặt bằng , Skyforge có một hệ thống ” uy tín” , trong đó cho phép một cầu thủ để tiến dựa trên tổng số tiền của các số liệu thống kê và sự tiến triển của họ. Hệ thống này cho phép người chơi Skyforge để phát triển và chuyển đổi sang các lớp học nhiều hơn là bị nhốt vào một sự lựa chọn class early game như game MMO thông thường. Là một cầu thủ giành được uy tín hơn , nội dung bổ sung , bánh, và những người theo được mở khóa. Khi chế độ thần đạt được Skyforge bao gồm một hệ thống tiến triển thêm mà cho phép người sử dụng để quản lý các tín đồ của họ để tăng sức mạnh tổng thể của nhân vật đó.

game online Skyforge

Nếu các bạn muốn tham gia chơi game thì hãy vào trang chỉ tạo tài khoản và tham gia trải nghiệm cùng game nhé. Click tại đây.

Related Articles