Skyforge Game nhập vai đỉnh tung trailer mới cực hấp dẫn

Category: Game Client, Game Online 7,837 0

Skyforge sau một thời gian đài nghiên cứu và phát triển thì hiện nay Skyforge đã chính thức tung ra bản thử nghiệm cho các game thủ thỏa lòng ngóng chờ trong thời gian dài. Hiện tại game thủ đã có thể đăng ký tài khoản thử nghiệm tại trang chủ của phiên bản tiếng Anh.

skyforge games
Skyforge do hãng Mail.ru của Nga hợp tác với công ty Obsidian Entertainment đến từ Bắc Mỹ đồng thời phát hành tại cả 2 thị trường. Dự kiến game sẽ ra mắt bản tiếng Nga năm 2014, phiên bản Tiếng Anh cũng sẽ được phát hành sau một thời gian ngắn sau đó.

Theo thông tin mới đây Allods Team là nhà phát triển tựa game nhập vai đình đám mang tên Game Skyforge đã hé lộ tiếp trailer mới cho người xem được chiêm ngưỡng khả năng của lớp nhân vật Paladin, những nhân vật mới được đưa vào.

Skyforge-thumb

Thêm vào đó là những thông tin mới được hé lộ thêm từ đội ngũ sản xuất trong buổi trả lời phỏng vấn nhằm giới thiệu những tính năng độc đáo của Skyforge- trò chơi có đề tài viễn tưởng hấp dẫn. Phần nào cũng đã tăng thêm niềm hy vọng một tựa game mới hấp dẫn.

Skyforge lấy cốt truyện từ thời quá khứ có sự xuất hiện của Thần tiên. Một thế giới vốn được bảo vệ bởi thần Aeli và đang trong thời kỳ hòa bình và yên ấm. Nhưng vào một ngày “đẹp trời”, vị thần bảo hộ này bỗng biến mất và không còn ai để giữ công lý nữa nên hành tinh Aelion đã chìm vào khói lửa chiến tranh giữa các phe phái đối lập.

skyforge game

Các game thủ hãy nhanh chóng đăng ký tài khoản thử nghiệm để có cơ hội được trải nghiệm những điều hấp dẫn tại trang chủ: http://sf.my.com/

Related Articles