SkyGarden – Khu Vườn Trên Mây

Category: Game Mobile 8,096 0

SkyGarden – Khu Vườn Trên Mây, thế giới cổ tích đầy màu sắc

SkyGarden hay còn gọi với cái tên thân mật là Khu Vườn Trên Mây là một trong những game mạng xã hội hot nhất thời điểm 2012-2013. Game được ra mắt lần đầu tiên trên hệ thống mạng xã hội ZingMe của VNG và phát triển rực rỡ mạnh mẽ trong thời gian dài sau đó. Giờ đây chúng tôi xin giới thiệu với các bạn phiên bản gMO của thể loại trồng cây, nuôi thú, farm đặc sắc nhất này trên điện thoại với tên gọi SkyGarden Mobile.
Và để đón chào một mùa hè rực rỡ sắp đến, chúng tối xin giới thiệu đến các bạn phiển bản BigUpdate 1.3.2 với hàng loạt các chức năng mới, các vật phẩm mới vô cùng hot đến các nông dân chăm chỉ của SkyGarden.
kvtm

Có gì mới trong phiên bản BigUpdate 1.3.2

03
1. Bổ sung thêm hàng loạt chậu cây mới.
Phiên bản BigUpdate 1.3.2 của SkyGarden Mobile lần này đã bổ sung thêm một chậu trồng cây mới. Đó chính là chậu Tụ Bảo. Với tính năng vượt trội của chậu Tụ Bảo này là gia tăng điểm kinh nghiệm nhận được lên 300% sẽ có thể giúp người chơi lên một cấp độ nhanh chóng để có thể tha hổ mở khóa những tầng mây mới.
Chậu Tụ Bảo cực kì giá trị, chính vì thế để sở hữu chúng cũng không phải là dễ, chậu được nâng cấp từ chậu Thiên Thần và 100 loài Sâu Bướm với tỉ lệ thành công là 20%.
2. Thêm những loài hoa mới.
Một số những loài hoa mới đã được update trong phiên bản lần này là hoa Liễu, Dưa Hấu, Hồ Lô. Lượng tiền và điểm kinh nghiệm của chúng cũng nhiều hơn hẳn so với các loài hoa cũ, tuy nhiên thời gian trồng cũng tỉ lệ thuận với điều đó. Hãy chú ý!
Ngoài ra cũng thay đổi giá bán và điểu chỉnh thông số sâu và tiền thu hoạch của tất cả các loài cây hoa.
3. Thêm Avatar mới.
Game tiếp tục update thêm 3 Avatar ngộ nghĩ mới là Minion, chú tiểu nghiêng đầu, supermen nghiêng đầu rất ngộ nghĩnh.
4. Thêm vật phẩm mới.
Vật phâm mới Minion biết cử động sẽ là vật phẩm tiếp theo được thêm vào bộ sưu tập item trang trí cho cho vườn. Với vật phẩm mới này sẽ giúp tăng đáng kể lượng vàng thu hoạch được trên mỗi làn mây.
5. Mini game trải trí mới.
Game cũng bổ sung thêm các mini game cho người chơi giải trí trong khi chờ đợi thu hoạch hoa như Tiến lên miền Nam và Phỏm.
Nhanh tay tải game về và trải nghiệm.
Tải game tại đây!

Related Articles