Snow Roll game mobile miễn phí cho điện thoại di động

Category: Game Mobile 7,284 0

Game mới Snow Roll mới ra mắt cho các bạn nào thích chơi game trên những chiếc điện thoại của mình nhỏ gọn mà lại dễ chơi

Game Snow Roll tuy rất đơn giản, nhưng lại rất khó chơi vì game sẽ gây ra cho người chơi những cảm giác rất khó chịu nói mặt khác thì sẽ gây ức chế, vì game này không vận dụng đầu óc để nghĩ cách qua bàn, mà chúng ta phải thật nhanh tay, tinh mắt và điều quan trọng nhất đó chính là sự khéo léo của người chơi cộng thêm cả tính kiên trì nữa. Trò chơi này gây ức chế cho chúng ta chính là chơi chưa được 10 giây thì chúng ta chết ngẻo rồi. Theo như những thông tin của một số bạn đã chơi game này rồi thì có nói rằng game này còn khó chơi hơn cả Flappy Bird.

game online Snow Roll

Hiện tại trò game Snow Roll này đang được miễn phí tải về điện thoại cho các bạn nên hãy tận dụng ngay và luôn thử độ ức chế trong game này xem như thế nào. Game này được ra mắt vào ngày 17/03 vừa rồi. Các nhà sản xuất khi cho ra mắt thể loại game này cũng phải đánh giá rằng trò game này sẽ gây khó chịu cho người chơi vì nó rất khó đặc biệt nếu người chơi nóng tính thì sẽ càng không thể chơi game này được. Ngoài những gì được biết thì tôi còn nghĩ rằng game còn thử độ kiên trì của các bạn nữa. Một số game đứng đầu như Duet, Mixel Man, Flappy Bird,….thì đợt này Snow Roll ra mắt chắc cũng đã được lọt vào danh sách gây khó chịu cho người chơi rồi.

Snow Roll

Tuy nói vậy nhưng Snow Roll có độ gây nghiện cũng rất cao về mặt đồ hoạ của game được đánh giá rất tốt như hệ thống âm nhạc, nền game rất đơn giản, thuận mắt nhìn. Ai mà chơi game này được lâu thì tôi cảm thấy người đấy thật quả là một người có tính kiên trì cao.

choi game Snow Roll

 

À chúng tôi sẽ nói đơn giản qua cách chơi Snow Roll cho các bạn đó chính là chúng ta sẽ có một chú chim cánh cụt ngồi trên một cục đá tuyết giờ các bạn sẽ phải điều khiển con chim từ trái qua phải như kiểu chạy theo đường zigzag vậy, phải tránh né các vật cản và thu lượm những đồng tiền vàng trên đường đi vì chúng ta sẽ phải sử dụng những số tiền có được để mua những quả bóng nhỏ hơn chú chim đang cưỡi. Nếu cứ đi quả bóng đó để đi trên đường này thì quả là rất khó. Vì nếu không để ý một tí thì quả bóng sẽ bị vỡ và chú chim sẽ chết. Nhưng quan trong nhất là liệu các bạn có thể sống qua 10 giây không. Chúc các bạn chơi vui vẻ nhé.

Dùng cho hệ điều hành: iOS

Related Articles