Snow Roll khó hơn cả Flappy Bird game mobile

Category: Game Mobile 6,820 0

Mới đây ra mắt trò game mới có tên Snow Roll còn khó hơn cả Flappy Bird.

So sánh giữa Snow Roll và Flappy Bird

Game Snow Roll rất khó và nhanh. Bình thường chúng ta chơi Flappy Bird đã rất ức chế vì khi chơi chúng ta rất nhanh bị chết, nên phải chơi lại liên tục khi các bạn thử chơi các bạn sẽ hiểu cảm giác đó như thế nào. Trò chơi này cũng rất dễ gây như game Flappy Bird vì nó được thiết kế cực kì đơn giản chơi cũng đơn giản không khó chơi nhưng lại tạo chúng ta mấy cảm giác như là ức chế và khó chịu.

Snow Roll

Cách thức chơi game Snow Roll

Trò chơi Snow Roll này đòi hỏi chúng ta sẽ phải thật nhanh nhẹn, khéo léo nếu không sẽ cực kì nhanh bị chết, thay vì Flappy Bird là một chú chim được chúng ta nhấp màn hình điện thoại và nhảy lên nhảy xuống để vượt qua các cột màu xanh thì đây sẽ là một chú chim cánh cụt ngồi trên một cục tuyết và chúng ta sẽ phải điều khiển chú chim đi theo các đường zigzag để né các vật như đá tuyết, cây thông,…còn một số các chướng ngoại vật khác, điều khiển sao cho chú chim đi càng xa càng tốt. Nhưng nói thì chúng ta thấy dễ vậy thôi chứ khi tham gia game chúng ta mới biết độ khó của nó lên tới mức nào khi nào, để sống được trong vòng 10 giây với game này quả là không phải đơn giản.

game nline Snow Roll

Đồ hoạ trong Snow Roll game mobile

Nói về mặt đồ hoạ của game mobile Snow Roll này có thể đánh giá gameplay này rất có mặt đồ hoạ rất đơn giản không cầu kì, âm thanh cũng rất dễ nghe mà lại đơn giản nên khi chơi game mà có nhạc thì sẽ tạo cho người chơi cảm giác hứng thú khi chơi game hơn. Cũng có thể khi NPH lồng nhạc vào game chúng ta có thể ít bị ức chế hơn.

Ngoài nhiệm vụ đi zigzag, Snow Roll còn gì nữa

Ngoài nhiệm vụ là đi theo kiểu zigzag để né các chướng ngại vật chúng ta phải thu lượm tiền vàng trên đường nữa. Thu nhập được càng nhiều tiền càng tốt vì số tiền ấy ta còn phải làm một số việc có ích nữa như là mở khoá những quả bóng nhỏ hơn, đẹp hơn để thay thế cho quả bóng hiện tại vì nó to quá nên rất khó đi.

choi game Snow Roll

Khi bắt đầu cuộc hành trình con đường chúng ta đi sẽ càng ngày càng khó không như ban đầu. Ở trò game này không phải là hết bàn này qua bàn khác như những game khác mà chúng ta phải chơi được càng lâu càng tốt. Một lưu ý cho các bạn khi chơi game này chính là quả bóng của chú chim cánh cụt rất dễ vỡ nên khi đi trên đường phải thật chăm chú, để ý không qủa bóng sẽ va vào một số vật cản mà sẽ bị vỡ ra. Đảm bào trò này còn khó hơn cả Flappy Bird.

 

Related Articles