Sở hán vương khuyến mại cực khủng có webshop

Category: Game Lậu 210 0

Sở hán vương lậu free 10 triệu knb không khóa cho toàn thể anh em HộiGame

Xin chào các tín đồ của game sở hán vương đã quá lâu rồi chúng ta chưa cùng nhau ks dành nhau mua đồ ở Thương thành nhỉ. Theo mình để ý chỉ có trò web game này mới có chức năng bán đồ có giới hận số lượng ai nhanh tay nhất thì người đó sẽ có được đồ vip còn chậm chạp thì đương nhiên là phải chịu mang đồ cùi vì trong game cày nguyên liệu cực chua chứ không hề đơn giản.
Cũng đã hơn 1 tháng rưỡi không có server sở hán vương để anh em chơi mà mình nhận được khá nhiều tin nhắn xin link game sở hán vương. Thật sự mà nói thì nếu mình làm được game chắc anh em có game mới chơi suốt ngày nhưng mình cũng chỉ giống các bạn thôi. Chờ những server do các Admin Trung Quốc sản xuất rồi mang về giới thiệu cho mọi người cùng chơi nên anh em nào muốn tìm kiếm game hãy pm ở Fan Page để mình chọn một số trò game được nhiều người chơi nhất và săn lùng nhé. Anh em nào có link chơi game hay thì cũng có thể chia sẽ cho mình, để mình giới thiệu đến toàn thể game thủ của HộiGame. Bây giờ đến phần quan trọng nhất của bài viết đó chính là hình ảnh trong game và khuyến mại trong server này.

game so han vuong so han vuong lau
với phiên bản này thì mình tin có rất nhiều game thủ thích được cày cuốc và thưởng thức. Khuyến mại chi tiết như sau:

  • 10 triệu knb không khóa
  • VIP 13
  • Nhiều vật phẩm có giá trị khác.

Hiện tại mình đang tìm cách để chuyển knb từ tài khoản con qua tài khoản chính nhưng vẫn chưa tìm ra. Nếu có pro nào tìm ra được thì nhớ chia sẽ cho mọi người nhé. Ngoài ra để chơi tốt phiên bản game này thì bạn nên đọc qua hướng dẫn: https://hoigame.net/huong-dan-choi-so-han-vuong-mien-phi-2-ty-knb.html

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles