Sở Hán Vương Lại Ra Mắt Sever Free KNB

Category: Game Lậu 7,305 0

Với nhiều game thủ thì sở hán vương không phải là trò game quá xa lạ với mọi người, tựa game này đã xuất hiện ở Việt Nam tầm 1 tháng trước nhưng vì nhiều lý do vẫn chưa có một nhà phát hành game chính thức nào mua bản quyền để quyết định mở một sever chính thức vì thế mà sở hán vương vẫn là một trò game lậu.

Là một đàn em theo thể loại MMORPG giống như anh trai “Võ Lâm Chi Mộng” sở hán vương tập trung hơn về đồ hoạ và những hệ thống cách chơi nên không chú trọng nhiều đến bảo mật vì thế game chưa tung ra phiên bản Beta thì đã bị lộ ra ngoài vì thế các bạn luôn thấy sở hán vương với phiên bản free KNB đây cũng là điều đáng tiếc cho nhà sản xuất game nhưng lại là một niềm vui cho những gamer thích chơi game lậu.

Hấp dẫn nhất là trong game bạn không chỉ phải cày một tài khoản chính mà bạn còn phải tranh bị cho những “bạn đồng hành” của mình điều đó sẽ làm tăng thời gian trải nghiệm game của bạn hơn và khó phá đảo game nhất. Đây là một sever cày cuốc nên bạn cần phải cố gắng tập chung sử dụng knb làm sao cho hợp lý chứ không phải sài phung phí như những sever free full knb.

Chơi sở hán vương 2014

Game sở hán vương

Sở hán vương 2014

Sở hán vương lậu
Hấp dẫn với khuyến mãi:

  • 10 triệu knb
  • Vip 13
  • Cấp 8 phú hộ

Ngoài ra còn nhiều chức năng khác trong gam sở hán vương mình vẫn chưa sử dụng hết những bùa hỗ trợ tài khoản nên không có điều gì để giới thiệu thêm nữa. Game có link xúc tiến để mọi người click link xúc tiến cho nhau đấy nhé.

Lưu ý: Link xúc tiến có dạng

http://ddd2.jf0523.com/UserCenter/Register.php?Sid=UB5eMAdrABtSM1FoAWU=

Dòng xanh: là đoạn ID mỗi tài khoản sẽ được cấp 1 đoạn ID không giống nhau. Dựa vào đó để máy chủ biết rằng cộng phôi xúc tiến vào tài khoản nào.

Nhiệm vụ của bạn trong game chính là tìm cái link xúc tiến của mình để nhờ người khác đăng ký ở cái đoạn link đó. Sau 1 lần đăng ký thành công bạn sẽ được khuyến mãi 1 phôi.Related Articles