Sở hán vương lậu free 2 tỷ knb

Category: Game Lậu 8,810 1

Người tìm ra phiên bản sở hán vương cực chất này là bạn Ty Huynh mình sẽ để link liên hệ cho mọi người có thể hỏi thêm thông tin về trò game này nhé. Với sever Sở hán vương này thì bạn phải khá khó khăn để nhận knb cho những người lần đầu tiên chơi tựa game tên tuổi này. Nhưng trước khi vào vấn đề chính thì mình xin nói qua về trò game này cho những ai chơi từng chơi.

Giới thiệu về game sở hán vương:

Là một trong những tựa game kiếm hiệp luyện level, với cách chơi lạ mắt sẽ làm mọi người thích thú vì trong game bạn không chỉ nâng cấp một tài khoản mà còn rất nhiều những tài khoản “con” trong cùng một account công việc của bạn sẽ nặng nề hơn rất nhiều. Nhưng tài khoản con trong game được những game thủ gọi là “Pet” hoặc là “Bạn động hành”.

Game có rất nhiều cách để lên đồ cũng như nhiều cách để nâng lực chiến vì thế nếu bạn là một người bắt đầu chơi thì mình tin chắc rằng bạn sẽ tốn khá nhiều thời gian đấy nhé. Ngoài ra trong sở hán vương lậu thì bạn sẽ được chơi một sever với đồ hoạ tốt nhất hiện nay tuy 2D nhưng không thua kém gì một game 3D đâu nhé.

Hình ảnh trong sở hán vương lậu:

Sau đây là những tấm hình do đội ngũ Admin của trang thông tin game: HộiGame.Net trực tiếp test game:

chơi game sở hán vương

Game sở hán vương lậu

Game sở hán vương

Sở hán vương free knb

Sở hán vương lậu

Webgame sở hán vương lậu

Hướng dẫn lấy khuyến mại trong sever

Công đoạn quan trọng nhất để bạn nhận được những thứ sau:

  • Hơn 2 tỷ knb không khoá
  • Vip 11

Chỉ với 2 dòng nhỏ nhoi đó những mình tin chắc ai cũng rất kích thích rồi. Ngoài ra những vật phẩm hỗ trợ trong game cũng rất nhiều nhưng so với 2 tỷ xu thì không đáng kể nên không nêu ra nhé.

https://hoigame.net/wp-content/uploads/2014/06/hướng-dẫn-nhận-knb.png

Kéo trình duyệt xuống dưới sẽ thấy dòng sau:

hướng dẫn nhận knb 2

Lưu ý: Bạn phải vào game và tạo một nhân vật sau đó F5 lại trình duyệt thì mới có thể nhận được KNB nhé. Còn ai chưa vào game thì đương nhiên sẽ không có những dòng như trên.Related Articles