Sở hán vương lậu miễn phí đến 550tr knb

Category: Game Lậu 8,623 2

Sau cơn sốt của game tây du ký thì bây giờ sở hán vương lại tiếp tục làm thành một cơn sốt trong thị trường game hiện nay. Việc thưởng thức trò game này ở Việt Nam là điều khá dể dàng nhưng không phải ở đâu cũng có khuyến mãi khủng. Chúng ta cùng đi đến xứ sở Trung Hoa để xem thử có những khuyến mại gì đặc biệt không nhé.

Game Sở Hán Vương

Sở hán vương miễn phí khủng nhất hiện nay

Với giao diện 2.5D thì chắc chắn mọi người sẽ được chơi một sever cực hấp dẫn và cũng vì điều đó game được mọi game thủ đón nhận một cách nhiệt tình hơn. Chưa hết game còn cho chúng ta rất nhiều khuyễn mãi trong sever, bạn sẽ được miễn phí lên đến 550 triệu điều này là chắc chắn chưa có một sever nào nhiều như thế đâu nhé. Sở hán vương lậu còn khuyễn mãi cho tất cả mọi người vip 10 và 5 set item!

Game Sở hán Vương Lậu

Công việc của bạn trong game đó chính là nhanh chân cày cấp và nâng cấp đồ đạt. Nên nhớ để lên được cấp 40 thì mọi người phải đánh 4 con boss thành tựa thì mới có thể lên được cấp 61 nhé. Chú ý điều này để có thể gia tăng level nha mọi người! Với phiên bản này thì mình nghĩ ai thích thì click xúc tiến để lên vip 12 chứ mình thấy vip 10 cũng đã đủ sài rồi.

so han vuong lau
Cùng vào để lấy link trang chủ sở hán vương lậu nhé:


Related Articles