Sở hán vương ra mắt phiên bản miễn phí 70 triệu knb

Category: Game Lậu 7,503 0

Trước kia mình đã giới thiệu đến tàn thể những game thủ sever sở hán vương rồi đúng không? Nhưng vẫn có rất nhiều người kêu ca vì sever đó miễn phí nhiều quá nên chơi loãng game vì thế hôm nay mình xin giới thiệu đến toàn thể các bạn một sever miễn phí vừa đủ cho mọi người có thể cày cuốc và thưởng thức. Qua bài viết này mình cũng xin giới thiệu qua cho những bạn không biết về sở hán vương có thể hiểu rõ hơn trò game này nhé.

Giới thiệu về game sở hán vương cho những ai chưa biết?

Sở hán vương là một tựa game kiếm hiệp được Trung Quốc sản xuất trong game thiên về nội dung bạn hành hiệp trượng nghịa trừ gian diệt bạo. Để có sức mạnh làm được những điều trên thì bạn cần phải tu luyện qua thời gian để có một sức mạnh có thể chống lại toàn bộ những tên giặc xấu xa luôn có ý tấn công và tiêu diệt bạn. Liệu bạn có thể chiến thắng được trong trò game này không? Nên nhớ khi chơi game bạn không đơn độc đâu nhé.

Sau đây là những hình ảnh được trang thông tin game: HộiGame.Net trực tiếp test:

Chơi Game Sở Hán Vương 2014

Chơi Game Sở Hán Vương

Game Sở Hán Vương

Sở Hán Vương 2014

Web game sở hán vương
Như mình đã nói wỏ trên thì game chỉ hỗ trợ bạn một phần nào đó đẻ trải nghiệm game một cách tốt nhất thôi. Chứ không free quá nhiều sẽ làm bạn khong biết sử dụng sao cho hết. Sau đây là những khuyến mại của game dành cho game thủ lần đầu tiên đăng nhập.

  • 70 triệu knb không khóa
  • Vip 10
  • Nhân 500 kinh nghiệm so với sever khác
  • Hỗ trợ thương thành cũng khá rẻ

Game sở hán vương có link xúc tiến để mọi người cùng click cho nhau đấy chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi chơi trên sever này.

Bạn có thể đọc thêm bài viết:


Đăng Ký Chơi Ngay Link Xúc Tiến

Fan Page HộiGame

Related Articles