Sở hán vương sever mới reset

Category: Game Lậu 6,342 0

Tựa game sở hán vương trước kia đã là một trong những tựa game làm mọi người thích thú. Không chỉ là một trò game đơn phương độc mã bạn có nguyên một dàn hộ binh đi theo sau và để cường hoá dàn vệ binh này, với nhiệm vụ tăng lên gấp 5 6 lần không phải ai cũng đủ thời gian và kiên nhẫn để lên đồ hết toàn bộ vệ binh.

Chơi Game Sở Hán Vương

Ngoài ra bạn có rất nhiều quyền lợi trong sever chắc chắn sẽ làm bạn có cảm giác không chán nản như những trò game khác đâu nhé. Sở hán vương là một trong những trò game được đánh giá cao về đồ hoạ bạn có biết sở hán vương là một trong những trò game 2.5D được nhà phát hành game Trung Quốc quan tâm nhất nhưng vì một vài lý do bị lộ nguồn ra bên ngoài nên bạn mới có cơ hội để thưởng thức game miễn phí đấy nhé.

Chơi Ngạo Kiếm Vô Song Lậu

Chỉ có những game thủ thích chơi game lậu mới có thể được chơi trò game này. Vào một thời gian không lâu nữa thì game sẽ được về Việt Nam mà Vinagame là đơn vị đứng ra để mua bản quyền trò game này (Một game thủ cho biết). Trong sever so han vuong lau này bạn sẽ được miễn phí lên đến 2 tỷ knb. Và đương nhiên bạn sẽ được miễn phí thêm vip 13 và nhiều tính năng khác trong game nữa hãy tự mình khám phá nhé.

Game Sở Hán Vương

Tài khoản test game: HoiGame:123123Related Articles