Sở hán vương tiếp tục ra sever mới đón game thủ

Category: Game Lậu 7,565 0

Sở hán vương là một trong những trò game đã có mặt ở Việt Nam tính đến nay đã được 2 tháng. Nhưng có khá nhiều game thủ vẫn chưa thể phá đảo game vì những server bản quyền không khuyến mãi cho game thủ điều đó làm tâm lý gamer ngày một chán nản. Chưa hết những sever bản quyền, bạn muốn chơi thì phải có một sự đầu tư nhất định về VND đây là điều mà những bạn game thủ của HộiGame không bao giờ thích cả.

Đọc thêm bài viết: Hướng dẫn cách chơi sở hán vương

Sở hán vương này có gì đặc biệt

Điều đầu tiên mình muốn nói đến đó chính là hệ thống “One Click” của game bạn không cần phải tốn khá nhiều thời gian cho việc ngồi cả tiếng để click nâng cấp dàn pet cũng như lên cánh và thú cưỡi. Mọi thứ đều chỉ cần một click là lên cấp không cần sử dụng đến anh chàng auto click như lúc trước nữa. Điều này sẽ làm bạn cực thoải mái khi trải nghiệm game!

Khuyến mãi 70 triệu knb cho mỗi tài khoản được lập, điều này chắc mọi người cũng đã hiểu rồi mình không nói thêm nữa nhé. Sở hán vương là một trong những trò game đươc mình đánh giá cao nhất hiện nay bởi vì cách chơi khá độc đáo, hiệu ứng skill cũng như hiệu ứng của item đẹp mắt. Nhiệm vụ trong game có thể nói là vô hạn mình đã từng bỏ ra 1 tháng chơi sever bản quyền chỉ đi làm nhiệm vụ chí tuyến mà mãi vẫn không hết.

Sở hán vương hình ảnh test game

Chơi Sở Hán Vương

Game Sở Hán Vương

Sở Hán Vương Lậu

Sở Hán Vương miễn phí knb

Sở Hán Vương
Trang chủ: http://www.w1sf.com/UserCenter/Register.php

Sở hán vương này có link xúc tiến để mọi người cùng click cho nhau đấy nhé. Hiện tại mình đang có một acc VIP dành riêng cho game thủ nào kiếm được trò game mới free cho mọi người. Nếu bạn có khả năng tìm game thì hãy liên hệ qua Fan Page của HộiGame để nhận nich VIP nhé. (Nich Vip là nich được nhiều nhiều click link xúc tiến có rất nhiều phôi). Hãy cố gắng tìm những trò game hay để được nhận phần thưởng!

Related Articles