Sơ lược về hệ thống Vũ Khí trong Võ Lâm 3 miễn phí

Category: Game Mobile 7,106 0

Hệ thống vũ khí trong Võ Lâm 2 miến phí rất đa dạng cũng như vô cùng phong phú. Nắm được đặc điểm từng loại vũ khí tức là bạn đã gân đủ am hiểu để trở thành minh chủ võ lâm

vo lam 3
Một người chơi tài giỏi là một người chơi có thể am hiểu nhiều thứ về game. Điều đó khiến cho việc bạn sẽ không phải lo lắng khi phải đói đầu với bất cứ ai hay bất cứ cái gì vì bạn đã có kiến thức về nó. Võ Lâm 3 miễn phí cũng có một hệ thống vũ khí khá đa dạng. Liệu bạn có biết nhiều về chúng hay không?
6212012120621_kd5

Tất cả vũ khí trong game phân thành 8 loại lớn

– Kiếm: Võ Đang, Nga My, Toàn Chân, Cổ Mộ.
– Đao: Minh Giáo, Mộ Dung.
– Quyền: Võ Đang, Toàn Chân, Thiếu Lâm.
– Trảo: Minh Giáo, Cái Bang, Mộ Dung.
– Đại Kiếm: Hai tay (Võ Đang, Nga My, Toàn Chân, Cổ Mộ)
– Đại đao: Hai tay (Minh Giáo, Mộ Dung)
– Côn: Hai tay (Thiếu Lâm, Cái Bang)
– Phất trần: Hai tay (Nga My, Cổ Mộ)

Tất cả vũ khí đều có độ bền 3000 điểm

Kiếm: đặc điểm của Kiếm chính là bạo kích, đây là một binh khí được sử dụng ở cự ly tầm gần – trung. Đối với những mục tiêu đơn lẻ, kiếm có thể đạt đến hiệu quả một đòn nhất kích tất sát. Nhưng sát thương khi phải đối diện với nhiều mục tiêu số đông khá thấp.
Quyền: đặc điểm chính là khả năng né tránh, sử dụng ở cự ly tầm gần. Linh hoạt khi phải đối đầu với những mục tiêu đơn lẻ, tuy nhiên đối với những mục tiêu số đông, quyền cũng có những sự thú vị nhất định.
Côn: đặc điểm chính là khả năng phòng ngự nhờ vào khả năng chiến đấu tầm xa. Côn đặc biệt phát huy hết sức mạnh khi phải đối đầu với những mục tiêu số đông quanh mình
Đao: sử dụng đao cần có lượng máu hấp cao vì đó là một binh khí dài cần nhiều sức lực. Đao phát huy mạnh mẽ khi phải đối đầu với những mục tiêu riêng lẻ.
Phất trần: vũ khí dị nhất từng xuất hiện, uốn éo khó lường, lượng sát thương cực kì cao về cả đối với mục tiêu đơn lẻ hay số đông.
Trảo: vũ khí ám toán khó đề phòng. Người sử dụng Trảo làm vũ khí người mang thiên hướng du kick nấp và ám sát nhanh một mục tiêu đơn lẻ.

Tải game Võ Lâm 3 mobile cho các dòng điện thoại

– Tải game cho các máy Android (Click)
– iOS tải game tại đây (Click)

Related Articles