Soi Tân Thiên Long ngày trình làng

Category: Game Client, Game Online 6,542 0

Được sự hưởng ứng của các game thủ ngày mở cửa của Tân Thiên Long đã có rất nhiều game thủ tham gia trong những ngày đầu này.
Tân Thiên Long
Theo thông tin được biết thì chiếm phần đa trong số lượng game thủ tham gia là những người chơi cũ của Thiên Long Bát Bộ chuyển sang.
Vào ngày 01/09. game online cài đặt Tân Thiên Long đã chính thức được VNG cho trình làng thay chỗ cho Thiên Long Bát Bộ của FPT Online. Với phần đông dân cư được chuyển từ Thiên Long Bát Bộ lỉnh kỉnh với đồ đạc và cấp độ cũ của Thiên Long Bát Bộ đã được đem hết qua Tân Thiên Long trong ngày mở server mới.
Tân Thiên Long Online
Được biết các game thủ chỉ gặp vấn đề nhỏ là việc đăng nhập vào server có vài khó khăn đôi lúc bị mất kết nối nhưng những hiện tượng giật, lag thì không có, hệ thống vận hành mượt mà và êm đẹp. Tựa game nhập vai online của ChangYou đang phát hành tại Việt Nam vẫn giữ nguyên vẹn toàn bộ nội dung mặc dù là chuyển đổi từ Thiên Long Bát Bộ sang Tân Thiên Long. Vì vậy trong Tân Thiên Long vẫn sẽ có hình bóng của Thiên Long Bát Bộ 3. Đúng là vẫn giữ lại hình bóng bởi đồ họa không có thay đổi, tên địa danh, NPC tất cả đều được giữ nguyên nên người chơi không cần lo lắng mất thời gian để làm quen mà đi vào chiến luôn.
Chơi Tân Thiên Long
Các game thủ có thể dowload bản cài, đăng ký tài khoản mới hoặc chuyển đổi tại trang chủ: http://ttl.zing.vn/index.html.

Related Articles