Sro Private con đường buôn bán của thương nhân trở thành điểm đến của game thủ

Category: Game Lậu 86 0

Sro Private thường được biết đến với cái tên tiếng anh là SilkRoad nghĩa việt là con đường tơ lụa. Con đường tơ lụa là một con đường trong truyền thuyết của Trung Quốc. Con đường này mang lại một khoản lợi nhuận vô cùng to lớn cho các thương nhân, khi mà họ rút ngắn được khoảng cách của con đường đến với khách hàng tại các nước xa xôi. Chắc hẳn bạn cũng biết được rằng, trước đi việc di chuyển qua lại giữa các nước là vô cùng khó khăn. Do đó, sự xuất hiện của con đường tơ lụa này góp phần thúc đẩy việc giao thương giữa trung quốc và các nước khác.

sro 1 Con đường tơ lụa là game do nhà phát hành có tên là ongame độc quyền phát hành. Nhưng với nhiều chính sách khắc nghiệt trong game khiến nhiều game thủ chịu nhiều áp lực dẫn đến việc chơi game không được thoải mái, do đó, họ tìm đến sro private để được trải nghiệm cảm giác chơi game mới mẻ, và chắc chắn là dễ thở hơn rất nhiều. Trong game bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi giúp cho bạn chơi game nhanh lên cấp hơn với kinh nghiệm nhận được khi train quái được tăng lên 100 lần. Thực sử quá khủng khiếp. Tỷ lệ rơi đồ trong game cũng được chỉnh sửa lại giúp cho hệ thống đồ trong game thêm phần phong phú và đa dạng. Bởi lẽ nếu tỷ lệ rơi đồ quá thấp khiến cho đồ đạc trong game nghèo nàn và giá cả sẽ bị đẩy lên cao. Như vậy thì game thủ sẽ gặp nhiều khó khăn nếu như không có đồ. Đặc biệt, tỷ lệ rơi vàng được nhân lên 10 lần.

sro 2sro3SROfake

Trong thời gian alpha test bắt đầu từ ngày 18 đến ngày 22 tháng 11. Bạn sẽ được hỗ trợ full set sun D13 được bán miễn phí tại shop Trường An. Miễn phí 1 triệu silk và 1 triệu vàng (Gold). Khi chính thức mở máy chủ vào ngày 22 thì bạn được hỗ trợ thêm một con pet có thời hạn 3 ngày. Hơn 1000 bình máu và mana cùng nhiều vật phẩm có giá trị khác mà bạn không thể bỏ qua được. Hãy tham gia chơi ngay hôm nay để có thể nhận trọ bộ ưu đãi từ nhà phát hành game bạn nhé! Click vào hình dưới đây để vào trang chủ của game nhé! Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles