Sro Private con đường tơ lụa của thế giới Trung Quốc chào đón người chơi

Category: Game Lậu 227 0

Sro Private một trò chơi 3D cực kì hấp dẫn và lôi cuốn đông đảo người chơi

sro lau moi

Là một game 3D cực kì đẹp mắt trong thế giới game online của Việt Nam chúng ta, Sro Private là từ viết tắt tên game chính là SilkRoad, được đa số người chơi Việt Nam ta dịch là Con Đường Tơ Lụa. Chắc hẳn với những ai có đam mê xem phim kiếm hiệp Trung Quốc cổ trang, chắc hẳn đây là một địa danh cực kì nổi tiếng trong phim và cả ngoài đời thực. Con Đường Tơ Lụa chính là nơi điểm tụ tập của các thương nhân trên thế giới lúc bấy giờ, nơi đây là con đường thông thương, trao đổi hàng hóa giữa các nước châu âu và các nước châu á. Chính vì vậy ở đây cũng luôn hiện hữu các thế lực nhằm cướp bóc những vật phẩm của các thương nhân này.

sro private

Là một game mang hình ảnh của game kiếm hiệp và cày cuốc lever, người chơi sẽ được hóa thân vào các thương nhân trong game hoặc những tay cướp khét tiếng. Với lần đầu đăng nhập vào game, tất cả người chơi sẽ phải lựa chọn giới tính cho nhân vật của mình, ngoài ra bạn còn phải lựa chọn đường đi cho nhân vật. Trong Sro Private có hai hướng đi cho nhân vật của mình là người Châu Á và người Châu Âu. Nhân vật theo Châu Âu sẽ sở hữu sức mạnh cực kì đặc biệt, cách tăng điểm cho nhân vật cũng tăng tối đa vào chỉ số sức mạnh cho nhân vật, ngoài ra nhân vật Châu Âu cũng có sức chống chịu rất cao. Ngược lại đó, nhân vật Châu Á có hình dáng nhỏ bé, sở hữu sự linh động trong di chuyển và trong chiến đấu, với các kĩ năng tấn công từ xa, nhân vật Châu Á được lựa chọn hàng đầu cho những cuộc đột kích.

silkroad-lau-bo-cap

Ngoài ra việc cần ưu tiên hàng đầu trong việc chơi game của mỗi người chơi là phải nâng cấp trang bị của mình để nhân vật phát huy được tối đa sát thương, việc nâng cao lever cũng khá quan trọng để có thể học được thêm nhiều kĩ năng đặc biệt khác từ môn phái mình được chọn.

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles