Sro Private Đăng Ký Nhanh Gọn Hấp Dẫn Vip

Category: Game Lậu 117 1

Sro Private Đầy Đẳng Cấp Với Nhiều Chức Năng Mới Cực Mới Hấp Dẫn

Sro Private này được mệnh danh là ông vua bảo mật với cách thức chống xâm nhập củng như tường lửa hiện đại và có nhiều chức năng hấp dẫn khác, game thủ có nhiều cơ hội bảo quản tài khoản củng như trở thành một trong những đại gia trong làng game này với nhiều cơ hội kiếm được những nhiều cơ hội có được những trang bị cực đỉnh cực khủng, nhiều trang bị hấp dẫn người chơi với nhiều tính năng hấp dẫn.

Nội Dung Game Sro Private:

Góp phần vào những hoạt động sôi động của bản vào mùa đông 2014 này của cộng đồng game thủ nói chung và của chính bản thân game thủ nói riêng thì, đây là một trong những sân chơi mới vô cùng hấp dẫn và mới lạ dành cho game thủ, với hệ thống sever máy chủ cấu hình cực cao đáp ứng được nhiều người chơi tham gia và kết nối với nhau được hoàn mỹ nhất, bên cạnh đó đội ngữ kỹ thuật viên với kinh nghiệm lâu năm chắc chắn sẽ đảm bảo được sự hài lòng từ các bạn game thủ.

Nhiều item mới la và vô cùng hấp dẫn đang chờ đợi game thủ, hệ thống làm việc hoàn thiện cho người chơi có được những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất, cùng với đo hệ thống đấu trường cùng cướp cờ hàng ngay là những hoạt động giải trí nhiều bất ngờ dành cho game thủ, với đội ngũ điều hành game cực kỳ hấp dẫn người chơi.

nhiều event được diễn ra hằng ngày được diên ra với sự phối hợp ăn ý không làm cho game thủ có cảm giác nhàm chán khi chơi game củng như tiến hành chơi game trên mọi map bản đồ, các hiệu ứng skill trong game củng được làm lại và bổ sung với nhiều chi tiết mới lạ chắc chắn game thủ sẽ hài lòng khi PVP hoặc PK trong game.

Full bạc khi lập tài khoản
Full vàng khi tạo nhân vật
LV 120 với 9m Sp dùng để hỗ trợ kiếm tra Skill
Cùng rất nhiều hỗ trợ đặc biệt khác trong game cho người chơi được thoãi mái khám phá củng như chinh phục các thử thách trong game này.

Hình Ảnh Trong Game Sro Private:

SRO private_New_Avatar_by_Lord_Magic sro-1

 

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles